Rồi chúng ta sẽ có một đám cưới có thể không hoành tráng, nhưng anh chắc chắn 50 năm sau, anh và em sẽ hạnh phúc khi nghĩ về. Dù có yêu nhau khiến người khác phải ghen tị đến mấy, cũng sẽ có lúc anh và em bất đồng quan điểm. Nhưng em ạ, ừng gọi nhau bằng thứ ngôn ngữ không bình thường và khó nghe em nhé

Anh nghĩ chắc là hiện tại, Em đang ngồi cạnh một Anh sói ca nào đó, thề thốt với anh ấy là: "Em yêu anh nhất trên thế giới, chúng mình cứ mãi thế này nhé. Chúng mình sẽ lấy nhau rồi đẻ những đứa con thật xinh, Anh nhỉ! ". nhưng xin lỗi nhé, Em đã... nhầm rùi đó... Chồng tương lai của em chỉ là một chàng trai bình thường và cũng chẳng phải là sói ca như họ đâu! Nhưng sẽ yêu em nhiều hơn gấp tỷ lần đó ai khác. Vâng, chính là Anh nè...!

Đôi lúc Anh hay tưởng tượng rằng anh sẽ cầu hôn em một cách rất lạ, anh sẽ làm em ngạc nhiên và hạnh phúc kinh khủng. Hoặc nếu em cảm thấy điều anh làm chưa chinh phục được trái tim lạnh giá đầy tuyết và mưa thì anh sẽ cố gắng tìm một cách khác một cách mà có lẽ hiếm những người đàn ông như anh trên trái đất này có thể nghĩ ra, nhưng em ạ! Anh mong rằng điều đó sẽ không xảy ra đúng không em!

Gửi em, vợ tương lai của anh!

Rồi chúng ta sẽ có một đám cưới có thể không hoành tráng, nhưng anh chắc chắn 50 năm sau, anh và em sẽ hạnh phúc khi nghĩ về.

Bắc đầu cuộc sống chỉ hai người. Anh rất thích mỗi khi anh ngồi xem phim kinh dị, em sẽ ngồi thù lu bên cạnh anh nhé! nén nỗi sợ để xem cùng anh. Rồi đến những đoạn ma quỷ thình lình xuất hiện, em lại dúi đầu vào vai anh và kêu lên: "huhu, bật kênh khác đi, kênh gì cũng được, cũng được mà... anh"

Về chuyện bếp núc, lúc trước anh luôn mơ ước tương lai anh sẽ cưới được một người vợ nấu ăn thật giỏi nhưng bây giời anh nghĩ khác, anh biết có lẽ em là cô gái không giỏi lắm về chuyện này nhưng em yên tâm anh sẽ không sốc khi biết em chỉ biết luộc trứng, nhưng anh nghĩ với óc sáng tạo và thông minh của em thì anh yên tâm, chỉ cần cố gắng mỗi ngày em tự sáng chế ra món mới cho anh ăn. cho dù đó là những món mà anh chưa bao giờ nghe và nhìn thấy, anh sẽ cố gắng ăn và khen một câu: "Em nấu món này ngon lắm."

Gửi em, vợ tương lai của anh!

Em này! Anh muốn chủ nhật nào anh cũng có thể vào bếp làm những món ngon cho em và con thưởng thức đó, tuy anh không biết nấu nhiều món nhưng anh sẽ cố gắng mua sách về tự học, nếu em và con ăn thấy không ngon thì đừng chê anh nấu dở đó, vì em cũng giống anh thôi. Hay những lúc em có vài tối kiến, khiến nhà bếp nổ tung... thì anh vẫn vui vẻ bảo em tắm rửa đi, anh dọn bếp cho, rồi sau đó hai vợ chồng và con mình dắt nhau đi ăn bún riêu ưa thích của anh. Đùa thôi! Em nấu ăn hơi bị ngon đó...hihi.....

Rồi mỗi sáng sớm, anh sẽ lay em dậy từ 5h sáng để đi tập thể dục cùng anh. Mặc dù rất buồn ngủ vì mỗi tối em lại thức khuya làm những sổ sách còn dở chưa làm xong ở công ty đem về nhà làm đến 2h30, nhưng em vẫn bật dậy đi cùng anh. Để rồi ra đến công viên, anh chạy bộ vòng quanh công viên còn em ngồi ngủ gật ở ghế đá. mỗi khi anh chạy đến gần em anh sẽ hôn em một cái và cứ như vậy đến khi nào em tỉnh dậy....

Gửi em, vợ tương lai của anh!

Rồi đến lượt bà hàng xóm cứ suốt ngày ghen ghét với sắc đẹp của em mà bê ghế ra sân ngồi chửi đã đời. Anh và em sẽ rình rình nửa đêm khi bà ấy ngủ, chúng mình lén dùng sơn đen viết lên chữ: "love u, Bitch!" lên cửa nhà bà. Rồi sáng hôm sau anh và em nằm ôm nhau nghe bà ý tru tréo. thích mê ha em!...

Chúng mình sẽ có 3 đứa con em nhé! Anh thích đông đông cho vui nhà vui cửa, nhưng đồng thời cũng không thích mấy bà ở tổ dân phường ngày ngày sang nhà mình tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, vậy nên 3 là vừa đẹp. và con chúng mình sẽ đẹp như em, chơi bời như anh và thông minh như hai đứa mình vậy nha! Em sẽ thấy rất hạnh phúc khi 4 bố con anh cứ tranh nhau đòi ôm mẹ, haha.... vui lắm nhỉ.

Rồi mỗi khi có ngày lễ hay tết anh sẽ tặng hoa cho em và gia đình chúng mình sẽ đi du lịch nhé em! Chúng ta sẽ đi khắp mọi nơi, trước tiên là đi hết những điểm du lịch trong nước đã sau đó chúng ta sẽ đến những nơi xa hơn!

Gửi em, vợ tương lai của anh!

Dù có yêu nhau khiến người khác phải ghen tị đến mấy, cũng sẽ có lúc anh và em bất đồng quan điểm. Nhưng em ạ, ừng gọi nhau bằng thứ ngôn ngữ không bình thường và khó nghe em nhé: "tao-mày", "con-thằng", "cô-tôi"... cũng đừng biến nhà chúng mình thành nơi xa lạ khi mà hai người cứ hằm hè nhau, lườm nguýt này nọ. anh sợ lắm...

Chúng mình sẽ có một ngày talkshow. Hôm đó cả anh và em nếu có gì không vừa ý nhau, sẽ ngồi cạnh nhau trước cửa nhà và trao đổi như hai người bạn nhé! Tránh tình trạng em nằm khóc trong phòng còn anh phải bê chăn gối ra phòng khách hầm hực, đừng thế...! Anh sẽ rất buồn. Anh ghét nhất là khi phụ nữ khóc, nó có thể làm cho anh không chịu được! Đặc biệt không nên động tay động chân với nhau nhé!. Anh không thích trở thành người đàn ông bạo lực vợ mình đâu, vì anh nghĩ đó là hành động thật là tồi và rất tệ, thật không thể chấp nhận được.

Vài dòng ngắn ngủi gửi đến em trong lúc cô đơn thế này,Và anh muốn nói là: "Dù em là ai, chắc chắn anh cũng sẽ yêu em vô cùng" Hãy tận hưởng thời gian này em nhé! Vì nếu gặp anh, em sẽ rất bận rộn để yêu anh! Nhớ nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN