Để anh lần đầu tiên trong đời được đón nhận thứ tình cảm đặc biệt từ một người con gái mà mọi người thường gọi đó là “tình yêu” , cái thứ tình cảm mà anh chỉ cảm nhận được trong những cuốn tiểu thuyết anh đọc hay trong những câu truyện cổ tích anh được nghe, có lẽ đó thứ tình cảm xa xỉ mà anh thường mơ ước..

Này em! Mình yêu nhau nhé...

Này em! Mình yêu nhau nhé...

Này em! Mình yêu nhau nhé!

Để anh lần đầu tiên trong đời được đón nhận thứ tình cảm đặc biệt từ một người con gái mà mọi người thường gọi đó là “tình yêu” , cái thứ tình cảm mà anh chỉ cảm nhận được trong những cuốn tiểu thuyết anh đọc hay trong những câu truyện cổ tích anh được nghe, có lẽ đó thứ tình cảm xa xỉ mà anh thường mơ ước, và anh sẽ cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc nếu điều đó đến với anh một lần và chỉ một lần thôi là dủ rồi em ak!

 Này em! Mình yêu nhau nhé!

Em sẽ là nhân vật chính trong tác phẩm “Mối tình đầu” của anh đó! Thích nhỉ? Một tình đầu có lẽ sẽ hạnh phúc và không thể quên đâu em ha! và em yên tâm nhé! Anh luôn dặn lòng mình sẽ yêu và bảo vệ em cho đến tận cùng thời gian anh được sống trên đời này!

 Này em! Mình yêu nhau nhé!

Em ak! Không biết bao nhiêu lần anh nhìn lên bầu trời đầy sao kia để ước nguyện.  Anh ước rằng chúng mình sẽ mãi ở bên nhau ...

Anh ước rằng anh sẽ mãi là người lau những giọt nước mắt lăn trên má của em , sẽ luôn là người để em chia sẻ niềm vui nỗi buồn ...

Và em ơi! Điều ước quan trọng nhất là gì em có biết không? 

" Anh ước rằng em sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian để anh được là người hạnh phúc thứ hai sau em." .

 Này em! Mình yêu nhau nhé!

Để anh đưa em về khoe với mọi người trong gia đình là mình đã có người yêu rồi nhé! Để anh không phải né tránh mỗi khi mọi người nhắc đến chuyện này nữa?  Anh sẽ giới thiệu cho tất cả bạn bè là em chính là người yêu duy nhất của anh nhé! Lúc đó em đừng ngại nha! em sẽ cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi được làm người yêu anh đó!

Này em! Mình yêu nhau nhé!

Em biết không? anh rất thích nói chuyện và lấy lòng người lớn vì thế em yên tâm nhé, anh sẽ cố gắng làm sao cho ba mẹ và mọi người trong gia đình em điều kết và thân với anh, khi đó em sẽ cảm thấy thỏa mái và yên tâm lắm đó.

Này em! Mình yêu nhau nhé!

Anh sẽ bắt đầu bằng cách nhắn tin cho em mỗi sáng! Có thể anh không đủ tài để nhắn những sms ngọt ngào, hay lãng mạn như ai đó đã từng làm. Nhưng hãy cứ để anh thử một lần, rồi em sẽ thấy. Anh sẽ chỉ nhắn tin để gọi em thức dậy, nhắc nhở rằng em cần phải ăn sáng để đủ sức cho một ngày dài. Và cứ như vậy, anh sẽ chỉ nhắn tin để nhắc nhở em những điều cần làm. Nếu em cảm thấy những tin nhắn đó là nhàm chán và khiến em mất tự do, thì anh sẽ không làm thế nữa, thay vào đó, anh sẽ nói rằng: Anh nhớ em!

 Này em! Mình yêu nhau nhé!

Để đêm đêm, anh không phải buồn chán ngồi trước chiếc lap để onl lang thang trên mạng đến tận 2-3h sáng mới ngủ mà thay vào đó, là nhắn tin cùng em, là được em nói những câu ngọt ngào và  được em mắng nếu anh không chịu đi ngủ sớm.và  khi đó chiếc điện thoại rãnh rỗi của anh cũng sẽ hoạt động nhiều đó, và những tin nhắn rác trong hộp thư  từ tổng đài sẽ được thay thế vào đó là những dòng tin nhắn đáng yêu của em!

 Này em! Mình yêu nhau nhé!

Để những dịp lễ hội nào đó anh sẽ không còn phải lang thang một mình nữa vì lúc đó anh có nhiều nhiệm vụ cao cả của một người đang yêu là chở em đi chơi hay ngồi la cà ở 1 quán cóc đâu đó và mua quà tặng em đúng không nhỉ!

 Này em! Mình yêu nhau nhé!

Để đến những ngày đông mưa và lạnh anh không còn phải ngồi buồn nghe nhạc và nhìn những hạt mưa rơi hay là thèm được đi chơi với ai đó giữa ngày đông ấm áp nữa mà là lúc đó anh sẽ phải nghĩ ra những nơi nào đẹp và lãng mạn để chúng mình cùng đến ha!

 Này em! Mình yêu nhau nhé!

Để mỗi lúc buồn và rãnh rỗi anh không còn gõ những note “gửi người yêu tương lai của anh” nữa mà anh sẽ chuyển sang chủ để mới thật thú vị hơn và em sẽ là người hạnh phúc và là người duy nhất được đọc nó thôi đó!

 Này em!

Hiện tại anh thật sự rất cần một bờ vai để chia sẽ hay một giọng nói thân quen để nhớ thương,  nó có thể giúp anh vượt qua những áp lực cuộc sống và công việc bây giờ, thật sự anh rất cần đến em! Người con gái anh sẽ yêu ak!

Hy vọng anh sẽ không phải chờ đợi như những năm trước nữa nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN