Vì tôi FA nên tôi chẳng cần phải mất công ngồi đoán già đoán non xem vào ngày 8/3 hay 14/2 tôi sẽ nhận được quà gì từ người yêu (một hộp sô cô la hay một cái váy tôi ao ước từ lâu?). Thay vào đó, nghĩ ngợi gì cho mệt (có nghĩ cũng chẳng ai tặng ), vào những ngày trọng đại như thế, tôi tự do tung tăng bay nhảy vào mấy quán kara hò hét om sòm với đám bạn... cũng FA.

Vì tôi FA nên tôi chẳng phải mất công vào trang facebook của ai đó hằng ngày, đào xới các status để xem ai like, ai comment và ai đó có dấu hiệu gì đặc biệt với tình yêu của tôi không. Tôi chẳng bao giờ phí cả ngày suy nghĩ hay bực bội khi có một đứa con gái nào đó tự dưng bình luận một câu sướt mướt hay đột nhiên đi like tất cả các status trên trang cá nhân của người yêu tôi.

Là FA thật tuyệt!

Tôi FA nên tôi chẳng phải lo lắng kiểm tra điện thoại 2 phút một lần để xem có tin nhắn nào từ "ấy" không và cũng chẳng phải thường xuyên lo sợ rằng nếu không kịp trả lời tin nhắn thì cái kẻ mà "ai cũng biết là ai đó" sẽ giận dỗi nguyên ngày.

Tôi FA nên tôi có thể thoải mái tung tẩy chạy khắp ngóc ngách phố phường với cây đàn trên vai, dừng lại bên quán trà đá ven đường, hát hò cùng bạn bè tôi, tám chuyện về thành phần còn lại của thế giới này: " những người không FA". Tôi có quyền hét vào mặt con bạn thân rằng sao lại yêu tên đó, sao không yêu tên này khi nó đến bù lu bù loa với tôi vừa bắt gặp tình yêu của nó cặp kè với một đứa con gái khác.

Là FA thật tuyệt!

Tôi FA nên tôi có quyền sở hữu cho riêng mình một tên bạn thân là con trai, dễ thương, vui tính, nhí nhố mà không phải sợ rằng có ai đó sẽ ghen, sẽ khó chịu. Tôi sẽ cùng thằng bạn vi vu khắp chốn, kể cho nó những bí mật "không phải ai cũng biết" của tôi. Đôi lúc, chúng tôi sẽ vờ là người yêu của nhau để cái đám FA cũng như tôi ở xung quanh sẽ phải ghen tị, bực bội (đùa tí thôi!).

Tôi FA, tôi chẳng phải cố gắng tỏ ra là một người nào đó khác trước mặt lũ bạn của người yêu, tôi chẳng sợ cái hội " những chàng lính ngự lâm" hay "tarzan thời hiện đại" gì đó sẽ bàn tán sau lưng tôi, sẽ nhận xét tôi như thế nào.

Tôi FA, tôi tự do, tôi có quyền.

Là FA thật tuyệt đúng không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN