anh bắt gặp em thu mình trong góc tối ...nức nở tiếc tìm sợ tóc yêu thương anh mỉn cười bừng ánh sáng trong đêm với tay anh tìm trong gió ngửa tay hứng lại từ mặt trời tìm về cho em sợi tóc yêu thương cất vào chiếc hộp khóa số , mật mã ..tên anh !

Bạn lang thang đi tìm một tình yêu thực sự cho mình, có mệt mỏi lắm không ? Tất nhiên vì vốn dĩ sự tìm kiếm này chẳng khác nào ta đang tìm đồ trong bạt ngàn bóng tối, không dễ dàng và hoàn toàn không phương hướng mỗi bước bạn dò dẫm đều bao hàm một chút mạo hiểm. Cũng có thể bạn sẽ lầm, dễ hiểu thôi không phải ai cũng là người may mắn, không sao cả hãy cứ cầm lên bất cứ thứ gì bạn chạm được, nếu không phải hãy đặt nó xuống... nhẹ nhàng thôi, nếu không bạn có thể sẽ tự làm đau mình. 

Mỗi lần lầm lẫn sẽ làm bạn thêm nản chí, nhưng cũng có thể làm bạn thêm quyết tâm, tùy thuộc ở bạn thôi. Điều tệ hại nhất là khi bạn tìm được nguồn sáng nhưng nó chỉ là một chút tạm bợ, một ánh đèn bên ngoài rọi ngang qua ...vụt tắt, một ngọn nến đủ làm bạn ấm lòng nhưng thật đáng sợ khi nến tắt, nỗi thất vọng và lo sợ gấp nhiều lần khi lại phải đối mặt với bóng tối bao trùm. 

Trong bóng tối đặc quánh, đáng sợ và nguy hiểm, bạn có thể bị thương đến rỉ máu vì chạm nhầm thứ gì đó sắc nhọn, bạn cũng có thể ngã, và lại mất phương hướng nghiêm trọng hơn khi đứng dậy được. 

Nhưng tin tôi đi chỉ cần bạn có lòng tin và kiên trì, bạn sẽ tìm được tình yêu, bạn bắt buộc phải tìm được vì tình yêu chính là nguồn sáng, có ánh sáng bạn sẽ an toàn bạn sẽ nhìn rõ mọi thứ , sẽ không đáng sợ nữa .

nếu không tìm, bạn phải sống trong bóng tối ...vĩnh viễn, có thể bạn sẽ quen dần...nhưng có dễ chịu không ? SỢ ĐAU HAY SỢ TỐI ???? Bạn chọn đi . 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN