"Em thua rồi... Em thua người ta. Em không yếu đuối như được như người ta để được anh quan tâm, chăm sóc. Em không dịu dàng, không biết nói lời "đường mật" dành cho anh như người ta... Nhưng tình cảm em dành cho anh, hơn người ta."

Có đôi lúc em tự hỏi, chúng mình là gì của nhau anh nhỉ?

Tình nhân?

Hay đơn thuần chỉ là bạn bè bình thường?

Anh đã từng cho em mượn bờ vai để em tựa vào những lúc em yếu mềm. Vì anh nhắn tin, em đã trả lời anh đến tận khuya, dù là mệt mỏi, dù là mắt nhắm tịt lại, em vẫn cố gượng chỉ để nhắn tin với anh. Thật, anh không thấy bộ dạng em lúc đó như thế nào đâu!

Anh, em hay cô ấy cũng chỉ là nô lệ của tình yêu...

Đôi khi em thấy mình thật mạnh mẽ, ở bên cạnh anh, lấy danh phận làmột-người-bạn-bình-thường để thương anh. Anh nào biết em thương anh. Trong lòng anh đã sớm có một người thuộc về. Em dù cố gắng bao nhiêu đi chăng nữa, cũng chẳng thể khiến anh rung động.

Em thua rồi... Em thua người ta. Em không yếu đuối như được như người ta để được anh quan tâm, chăm sóc. Em không dịu dàng, không biết nói lời "đường mật" dành cho anh như người ta... Nhưng tình cảm em dành cho anh, hơn người ta.

Anh, em hay cô ấy cũng chỉ là nô lệ của tình yêu...

Này anh, có bao giờ anh thử đặt vị trí của anh là em chưa? Có bao giờ anh biết em đau như thế nào chưa? Xin anh, đừng làm em tổn thương nữa... em sắp không chịu đựng được nữa rồi...

Anh vì người ta mà đau lòng. Người ta vì người khác mà đau lòng. Còn em, em vì anh mà chôn sâu tình cảm em dành cho anh. Tình yêu xoay thành một vòng tròn như thế, nếu không ai vào vị trí của ai, thì chẳng ai biết ai là người chịu tổn thương nhiều hơn.

Anh. Em. Người ta. Đều chỉ là nô lệ của tình yêu mà thôi...!

5/12/2016... 11:15pm...

- PT -

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN