Vào này 22/5, cựu quán quân Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên -Trang Khiếu đã có một buổi trò chuyện thân mật cùng người hâm mộ của mình. Trong buổi “hẹn hò giữa năm” này, cô nàng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về bộ sưu tập đầu tay “Trang Khieu Collection” của mình vừa được ra mắt vào ngày 14/5 vừa qua cũng như hé lộ cho mọi người biết về thế giới nhỏ của mình.

Trang Khiếu Collection – Tất cả chỉ mới là bắt đầu

Buổi giao lưu được diễn ra tại showroom của ZALORA, tầng 2 tòa nhà Bitexco

Trang Khiếu Collection – Tất cả chỉ mới là bắt đầu

Trang Khiếu xuất hiện trong buổi giao lưu với phong cách vô cùng cá tính và khỏe khoắn rất đậm chất Trang Khiếu cùng 2 item trong bộ sưu tập "Trang Khieu Collection" do chính cô thiết kế.

Trang Khiếu Collection – Tất cả chỉ mới là bắt đầu

Trang Khiếu cho cho rằng mình là một người “có số đỏ” bởi cô được sống cùng thời trang – sở thích của mình. Nói về BST “Trang Khiếu Collection”, Trang cho biết ước mơ thiết kế được hình thành từ rất lâu, việc trở thành người mẫu đã cho Trang cơ hội được bước ra thế giới rộng lớn bên ngoài, tiếp xúc với nhiều nên văn hóa khác nhau nên từ đó những ý tưởng và chất liệu thiết kế đã tự lúc nào ngấm dần vào và nảy nở. Sau này, có cơ duyên nhận được lời mời hợp tác từ thương hiệu ZALORA, Trang đã không ngần ngại mà nắm bắt cơ hội lần sân của mình ngay. Trang Khiếu bộc bạch: “Tuy đây là một lĩnh vực khá mới đối với Trang, ở ngưỡng bắt đầu, mọi việc đều vô cùng khó từ khâu đưa ý tưởng trong đầu mình ra giấy, đến chọn chất liệu may, và khi thành phẩm hoàn thành lại phải tiếp tục nghĩ cách để quảng bá sản phẩm và làm sao để đưa những thiết kế của mình đến gần với công chúng. Nếu là đơn thân độc mã, chắc Trang chẳng thể nào hoàn thành tốt việc này. Nhưng may mắn thay Trang có được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các “tiền bối” trong nghề cùng sự hợp tác với Zalora nên mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.”

Trang Khiếu Collection – Tất cả chỉ mới là bắt đầu

Khi được hỏi “Vì sao Trang không lấn sân sang các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh như những người đi trước mà lại chọn làm nhà thiết kế?” và “Liệu thiết kế có phải là lĩnh vực mà Trang đang “cưỡi ngựa xem hoa” không?”, Trang Khiếu đã làm cả khán phòng bất ngờ bởi sự đa tài của mình khi tiết lộ mình từng tham gia chương trình Vietnam Idol. Tuy là người sống theo cảm xúc, nhưng Trang lại có thói quen đã làm thì sẽ đi đến cùng. Nên cô khẳng định rằng “Trang Khieu Collection chỉ mới là sự bắt đầu của công việc thiết kế. Và Trang chọn làm công việc này thay vì lấn sân vào showbiz vì đây cũng là việc liên quan đến thời trang cũng chính là đam mê từ thuở bé. Ngoài ra, lý do thứ 2 được một khán giả vui tính “gợi ý” cho Trang chính là “làm nhà thiết kế thì Trang sẽ đỡ được một khoản tiền shopping hàng tháng”, câu trả lời đáng yêu này đã làm cả khán phòng bật cười vui vẻ.

Trang Khiếu Collection – Tất cả chỉ mới là bắt đầu

Bên cạnh nói về bộ sưu tập mới của mình, Trang Khiếu còn tham gia trả lời các câu hỏi vui từ MC, và tiết lộ cho người hâm mộ biết một góc thế giới riêng của mình. Trang cho biết nếu không làm người mẫu như hiện nay, cô nàng sẽ “tham lam” một tí khi muốn thực hiện các ước mở thuở nhỏ của mình như làm hoạ sĩ – diễn viên hoặc làm cảnh sát. Cũng như những người trẻ khác, Trang Khiếu không nằm ngoài làn sóng “shopping online” và địa chỉ mua sắm yêu thích của chân dài này chính là shopping cùng ZALORA. Trang Khiếu còn bật mí “bí quyết để trở thành người mẫu thành công” đến các gương mặt mẫu trẻ khác rằng “Hãy yêu nghề. Vì nghề nào cũng có bất cập, có cái khổ, có những ấm ức. Nếu không đủ yêu nghề thì với khó khăn và đầy cám dỗ như người mẫu. Lạc vào rừng là chuyện dễ dàng”.

Trang Khiếu Collection – Tất cả chỉ mới là bắt đầu

Nhận được thử thách "Diễn tả hành động "bánh bèo" nhất của Trang", bằng sự dí dỏm của mình, cô nàng đã trổ tài "nói giọng đáng yêu", khiến không khí của buổi giao lưu thêm phần vui nhộn và gần gũi..

Trang Khiếu Collection – Tất cả chỉ mới là bắt đầu

Trang Khiếu "nhắng nhít" chụp hình kỉ niệm cùng người hâm mộ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN