Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh phải học cách không được ghen khi cô ấy nắm tay,khoác vai, cười đùa với các bạn nam trong lớp bởi anh biết với cô ấy những cậu bạn ấy rất quan trọng và anh nên tôn trọng điều đó.

Anh có bao giờ dám nghĩ mình sẽ yêu một cô gái nào dân kỹ thuật không bởi người ta vẫn nói con gái kỹ thuật khô khan, chẳng lãng mạn, chẳng nữ tính tẹo nào.

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi mỗi ngày trong hộp thư đến của mình chỉ nhận được một hai tin nhắn ngắn ngủi. Đôi khi điều đó làm anh giận, tự ái hờn dỗinhưng anh biết trong tim cô ấy thì không ngừng nhớ đến anh.

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh thấy cô ấy suốt ngày bận rộn làm đồ án này nọ, làm tới quên cả ăn, đi ngủ thì rõ muộn chẳng thèm quan tâm đến sức khỏe của mình để rồi sáng mai cô ấy giống như một chú gấu trúc. Anh nhắc nhở cô ấy chỉ cười "Haha, em thấy bình thường mà, có sao đâu?"

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh thấy cô ấy suốt ngày lạch cạch với cái máy tính, rồi mạch nọ mạch kia. Anh cười: "Con gái làm những việc này được à?". Cô ấy nhoẻn miệng cười "Ờ thì không làm sao biết được hay không".

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh không bao giờ phải chờ đợi hàng giờ để cô ấy trang điểm bởi cô ấy ưa sự đơn giản: "Mặt mộc thân thiện hơn mà "

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh biết sẽ hiếm có cơ hội đưa cô ấy đi shopping và cũng chẳng phải đau đầu giải thích với cô ấy nếu như anh chưa kịp cập nhật xu thế thời trang bởi cô ấy là fan trung thành của quần jean, áo phông, áo sơ mi.

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh yêu một cô gái khá ít nói. Mà khi cô ấy nói thì toàn dùng ngôn từ của mấy cậu bạn cùng lớp cô ấy nói chuyện với nhau. Và như những cậu bạn của cô ấy gọi là "Phũ".

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh yêu một cô gái thật thà, thẳng thắn, không biết che giấu. Có ai đó sẽ nói cô ấy cục cằn, không khéo ăn nói nhưng anh biết những lời yêu thương mà cô ấy dành cho anh là thật lòng.

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh yêu một cô gái vô cùng mạnh mẽ. Cô ấy sẽ chẳng bao giờ khóc chỉ vì một cái mụn hay một vết trầy xước. Tất cả những khó khăn, những thử thách, những vấp ngã đều không thể đánh gục được cô ấy nhưng anh biết nếu anh yêu cô ấy bằng một trái tim lừa dối, cô ấy sẽ khóc.

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh phải học cách không được ghen khi cô ấy nắm tay,khoác vai, cười đùa với các bạn nam trong lớp bởi anh biết với cô ấy những cậu bạn ấy rất quan trọng và anh nên tôn trọng điều đó.

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh thấy cô ấy thật tuyệt vời trong bộ đồng phục quần đùi áo số dù chỉ là đứng để cổ vũ cho những cậu bạn của cô ấy.

Khi anh yêu một cô gái kỹ thuật là khi anh chấp nhận bị bạn bè châm chọc: "Bạn gái mày trông quê thế, chẳng giống hotgirl tẹo nào?". Nhưng anh nên biết tâm hồn của cô ấy còn đẹp hơn tất cả.

Và còn nhiều nhiều lý do nữa lắm. Em nghĩ chẳng ai dám yêu một cô gái kỹ thuật như em!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN