Khi không có tình yêu người ta chỉ cảm thấy phiền lòng 1 chút, còn khi có tình yêu người ta lại thêm rất nhiều chút phiền lòng. Vậy đấy, người ta hạnh phúc vì tình yêu, nhưng đau khổ tột cùng cũng chính bởi vì tình yêu mà ra.

Khi không có tình yêu người ta chỉ cảm thấy phiền lòng 1 chút, còn khi có tình yêu người ta lại thêm rất nhiều chút phiền lòng. Vậy đấy, người ta hạnh phúctình yêu, nhưng đau khổ tột cùng cũng chính bởi vì tình yêu mà ra.

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận ra những dòng tin nhắn thưa dần, những cuộc gọi không còn đến liên tiếp.

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận ra bạn không còn là người đầu tiên người nghĩ đến sau mỗi sáng mai thức giấc, không còn là sự ưu tiên hàng đầu của người ấy.

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận ra những điều bạn vẫn luôn khắc cốt ghi tâm thì giờ đây người bỗng nhiên quên hết, không còn là điều thiêng liêng đối với người ấy nữa.

Nếu đủ sức buông bỏ những gì không thuộc về mình thì hạnh phúc ắt sẽ tìm đến sớm thôi...

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận ra sau mỗi cuộc cãi vã, giận dỗi, người đã không còn rối rít xin lỗi; nhìn thấy giọt nước mắt bạn rơi đã không còn khẩn trương mà lại thản nhiên trách cứ: sao em cứ trẻ con như vậy.

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận ra thay vì ngồi lại bên cạnh nhau để giải quyết mọi chuyện, cả hai lại chọn cách im lặng để rồi những thất vọng và tổn thương cứ vậy gặm nhấm trái tim qua từng ngày.

Nếu một ngày nào đó, tình yêu này làm bạn cảm thấy quá ngột ngạt, quá mệt mỏi.

Nếu có một ngày như vậy, làm ơn hãy đủ bình tĩnh để dừng lại, đủ mạnh mẽ để rẽ sang một con đường khác. Người ta yêu để được hạnh phúc, có mấy ai đi yêu chỉ để nhận lấy những khổ đau. Vì vậy, dù có yêu sâu đậm một ai đó, nhưng nếu trái tim người ấy đã không còn hướng về bạn, thay vì cứ dày vò nhau thì hãy can đảm buông tay để bước ra khỏi cuộc tình này. Tôi tin những người đủ sức buông bỏ những gì không thuộc về mình thì hạnh phúc ắt sẽ tìm đến sớm thôi.

Hãy cứ hồn nhiên rồi em sẽ bình yên!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN