Mọi người đều bảo Thủy Bình khó gần và ích kỉ, tình yêu của họ chỉ là hời hợt nhất thời, mãi không vững bền. Thế thì lấy ai yêu một Bảo Bình như em?

 Bảo Bình như em chỉ vờ lạnh lùng vậy thôi. Hãy kiên nhẫn nhìn sau lớp mặt nạ nạ kia, đó mới chính là em, ngọt ngào như kẹo bông gòn cơ đấy. Vốn được sinh ra khi mang trong mình trọng trách to lớn- Đại diện cho trí tuệ của 12 chòm sao, những tiểu Bảo Bảo như em luôn phải mang một lớp mặt nạ khó gần thế đấy. Một con người điên rồ có thể làm mọi thứ mình thích. Vì không để ý tới cách nghĩ của mọi người nên trong mắt họ, em chính là lập dị. Cái tôi của em cũng quá lớn đến nỗi em không thèm giải thích trước những lời nói của mọi người vì em biết cái họ muốn là em phản bác và họ sẽ đá em một cái. Người ta nói người thuộc cung Bảo Bình luôn thành công, đơn giản vì họ có những con đường riêng, những lối đi cách biệt với thế giới xô bồ hiện tại.

  Có ai biết rằng Bảo Bình là một con người sống nội tâm và đa cảm lắm không? Họ hay cảm thấy trống vắng trước một đám đông và họ không thể nào chấp nhận được sự cô đơn cả. Cũng là những cô gái, dù là ai đi nữa cũng muốn có một bờ vai để dựa vào cơ mà! 

  Nếu anh yêu một cô gái Bảo Bình thứ anh có là một kho báu của trần gian.

  Nếu anh yêu một cô gái Bảo Bình, một ngày nào đó cô ấy đoạt giải Nobel thì anh sẽ nhận cùng.

  Nếu anh yêu một cô gái Bảo Bình, tên anh luôn xuất hiện mãi trong tác phẩm của cô ấy.

Ai yêu sẽ yêu một Bảo Bình lập dị như em?

  Những nàng Bảo Bình yêu sẽ yêu bằng cả sinh mạng và trí tuệ. Một tình yêu không bao giờ tẻ nhạt vì cô luôn biết đổi mới để sẻ chia. Nhưng đừng dại dột mà cãi nhau với họ, Dám chắc rằng bạn sẽ thua và còn phải rước cho mình một nỗi nhục về nhà đấy! Với cái tính đùa mà nghiêm túc, nghiêm túc mà đùa đó thì quả là khó ai....yêu được.

  Một cô gái Bảo Bình khi yêu có thể rất vô tư lự vẻ bên ngoài nhưng nội tâm bên trong khó có ai có thể nắm bắt được

Có thể bạn nghĩ rằng bạn giả vờ không yêu cô ấy thì cô ấy sẽ bỏ cuộc, nhưng cuối cùng sự nhạy bén của cô ấy cho cô ấy biết bạn đã yêu cô ấy mất rồi

Cho dù bạn có đẩy cô ấy ra, thì cô ấy vẫn dõi theo bạn để biết bạn bình yên...cô ấy cho rằng đó là hạnh phúc

Nhưng bạn biết không

Những lời nói tổn thương của bạn, cô ấy sẽ không quên

Những lúc bạn khiến cô ấy khóc, cô ấy sẽ không quên

Không quên không có nghĩa là ghét, chỉ là cô ấy sẽ giữ một khoảng cách mà bạn khó có thể chạm vào được trái tim của cô ấy.

  Yêu một Bảo Bình đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chịu đựng những cơn cảm nắng với tần suất thường xuyên của cô. A! anh A có một nụ cười đẹp, ồ anh B đàn hay kinh nhờ!, Ối anh C hát hay quá! Thế đấy, phiền chưa ^^

  Nếu anh đã yêu một cô nàng Bảo Bình, xin hãy đừng tổn thương họ vì họ tổn thương sâu lắm. Khi cô yêu cô sẽ dùng cả một trái tim để khám phá sự nồng nhiệt trong tình yêu của anh và rồi anh mang đi mất một nửa tâm hồn của cô thì Bảo Bình sẽ trở thành kẻ ngớ ngẩn mất. Trí óc bác học không đồng nghĩa với việc có quá nhiều lí trí trong tình yêu. Một khi nhắm mắt lại nghĩa là mọi thứ sẽ chìm vào hư vô...

Nhưng đối với một Bảo Bình thì những ký ức vốn ngủ quên thì nó sẽ không chịu trở về với nơi nó bắt đầu

Những giọt nước lặng lẽ rơi

Đau...

Nhưng phải cố cười...

  Bảo Bình hay cảm thấy xung quanh họ toàn là bấp bênh, lơ lửng để hững hờ xem mọi thứ vụt qua rồi mới thấy hối tiếc rồi đâm đầu vào tìm kiếm những thứ xa vời.

VÀ quan trọng nhất, Bảo bình xem dối trá chính là kết thúc. Họ sẽ tha thứ cho bạn bất cứ lỗi nào ngoại trừ việc bạn lừa dối họ. Bảo Bình hay quá đặt niềm tin vào người khác rồi cũng quá tự tin  vào cách nhìn người của mình nên họ vẫn ngay thơ tin rằng những người xung quanh họ luôn là những người đáng tin cậy nhất.  Bảo Bình là kẻ yêu thì yêu đến tận cùng nhưng đã ghét là ghét tận xương tủy, thế nên đừng ai đắc tội với họ, sẽ chẳng biết Bảo Bình sẽ làm gì.

Ai rồi sẽ mang đến mùa xuân cho Bảo Bình em vào mùa đông lạnh giá. Ai có thể can đảm nắm lấy tay em dẫn bước em đi thật xa thật xa..

Người yêu ơi anh đang ở đâu, tiểu Bảo Bảo đang tìm anh..:3

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN