Ngày qua ngày em đã trở nên rất mệt mỏi rồi, sao anh vẫn không thể hiểu cho em mà cứ ngóng trông về phía người ta, người ấy giờ cũng đã thuộc về một người khác rồi mà..

Mình quen nhau bao lâu những chuyện buồn anh cứ đem giấu. Không bao giờ nghe anh chia sẻ về cuộc sống riêng hay đơn giản là những khó khăn nhỏ trong cuộc sống. Ai mà không biết anh đang tránh né em. Vòng tay của em không ấm, anh bảo thế. Tình cảm của em thật sự chưa sâu, anh cũng bảo thế. Nhưng anh đâu nào biết, vì yêu anh, em đã phải bỏ qua những thứ gì và những người nào đó rất yêu em.

Trước khi quen anh, em đâu có nắm tay, choàng vai ai, chưa biết thế nào là một cuộc hẹn hò, chưa biết cách hôn một người thế thì làm sao em có thể trong thời gian ngắn học được cách biểu lộ tình cảm của mình thật sâu sắc. Em cũng biết anh buồn. Em cũng buồn chứ có vui đâu. Em biết tính cách em rất chán, tình cảm của em với anh giờ cũng rất chán phải không? Chắc là anh còn thương sợ rằng em sẽ không chấp nhận sự thật được nên không nói ra phải không anh?

Hôm ấy, nếu em không vô tình nghe lại những lời nói của anh lúc say thì em đâu biết. À, em không chịu thân mật với anh nhiều, em không thể hiện tình cảm làm bạn bè anh nói xì xào sau lưng anh, hay là em không đủ quan tâm để ghé thăm anh mỗi ngày như cô ấy, và cũng không chịu đi chơi riêng với anh, cô ấy không biết uống rượu ba nhưng khi rủ là có mặt còn em thì sao? Nghe những lời này của anh em thật sự rất buồn, anh nói anh sợ mất em mà, anh nói anh yêu em ma, anh cũng nói anh chịu được tất cả những tính tình kì quái của em mà. Thế sao khi sao anh lại nói ra những lời làm em đau lòng như vậy?

Anh có thôi yêu cô ấy khi đang bên cạnh em không?

Em biết mình không phải là người bạn gái tốt. Ngày hôm sau em đã gạt bỏ tất cả để chạy đến bên anh và rồi anh xua em về. Chuyện đổ vỡ và anh nhớ lại những gì đã nói. Và sau đó anh bảo rằng phải, anh vẫn yêu cô ấy rất nhiều và anh muốn trông thấy cô ấy hạnh phúc mội ngày, vì bây giờ cả hai đều đã có người yêu nên anh chỉ có thể như thế thôi. VẬY SAU TẤT CẢ ANH XEM EM LÀ GÌ? Anh sống hạnh phúc với em cũng là do người ấy căn dặn. Anh tổn thương cô ta. Cô ta tổn thương anh và anh dùng em để xoa dịu vết thương đó. Để lại cho em một khoảng không mà em bước hụt và không thể thoát ra. Vừa lòng anh chưa, đau lòng em chưa?

Em mệt rồi không nói nổi nữa những lời hoa mỹ, một là anh dẹp hết những suy nghĩ vê cô ấy chúng ta làm lại từ đầu. Hai là anh làm gì làm nhớ thương ai cũng được nhưng đừng cho em biết, thà em không biết. Cứ xem như em bị mù đi anh nhé. Cuộc sống là vòng xoay và nếu anh muốn nó vô hạn thì anh đừng để nó bị cản đường. Anh hãy làm mọi thứ để anh hạnh phúc.

Còn em, mặc kệ em với những nỗi niềm riêng.

Em không được như người ta thì em chịu, thế thôi!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN