Đêm, em ngồi một mình, nghĩ tới những ngày tháng êm đềm ta bên nhau rồi lại tự cảm thấy mình không xứng đáng được có nó. Em tự ti quá phải không anh?

 Tình yêu nó là một thứ thuốc khiến em trở nên xấu xa, ích kỉ. Em chỉ biết làm thế nào để anh yêu em hơn mà quên mất rằng bản chất của tình yêu là sự rung động tự nhiên thuần túy. Em khiến anh mỏi mệt khi mãi lặp đi lặp lại những câu hỏi vô bổ về người yêu cũ mà đến khi nhớ lại em còn phải cảm thấy bực mình.

 Anh à, em xin lỗi. Nếu tất cả khiến anh nghĩ cuộc tình ta trở nên vô vọng thì em xin lỗi. Em chỉ là một người con gái không có trái tim bao dung nhiều như anh từng biết, vì cuộc sống của em vất vả quá khiến cho tính cách em trở nên tự ti cứ nghĩ mình thấp hèn. Em không thể có sự nền nã, khí chất vương giả hay chỉ đơn giản là chút lòng tự tin thôi. Em không được như cô ấy! Đó chính là điều em không thể nào làm nó nhạt bớt đi trong tiềm thức. Phải chi anh thôi nói rằng cô ấy còn yêu anh bao nhiêu, phải chi anh thôi nói rằng em phải biết giữ hạnh phúc mình khi cô ta quay lại lần nữa. Hạnh phúc chỉ mình em giữ thôi sao, anh không cùng em dựng xây thì em dựng lô cốt để làm gì, em mua vật liệu rồi để làm chi.

Có đôi khi em cần một người giữ em lại và nói yêu em

 Ai bảo tình yêu dạy cho con người ta cách bằng lòng, chỉ là cửa miệng thôi, thực sự, tình yêu dạy cho con người ta ý muốn chiếm đoạt quá lớn mà rồi quên mất đi cảm giác của những người xung quanh. Em ngày càng ngại chia sẻ với anh những điều thầm kín, dần dà mất đi sự quan tâm nâng đỡ lẫn nhau nên nghĩ tình ta sắp hết. Anh thờ ơ, anh bảo rằng anh đã cố. Em yêu anh, và em muốn anh yêu em nhiều đến nỗi không bao giờ là đủ.

 Năm tháng trôi qua có bao giờ trở lại, em muốn ra đi chẳng bao giờ trở lại vì anh biết tính em đấy, vô cùng thực dụng, thứ em không có được em buông bỏ theo mây trời thôi và chắc anh cũng thế. Nhưng em cũng muốn lắm, muốn được trong vòng tay anh như lúc xưa, được anh dỗ dành chăm sóc, được sánh bước cùng anh nơi sân trường rợp bóng đa già.

Em muốn anh ôm em từ phía sau và giữ em lại nếu anh còn yêu.

" Rằng em không thể lựa chọn cho giấc mơ mọi người..vì em cũng đang lạc lối..

  Và anh hãy nói thật lòng anh rất thương rất buồn, chỉ cần anh gọi tên em sẽ đứng lại..

  Giữ em đi và nói yêu em..."

 

Có đôi khi em cần một người giữ em lại và nói yêu em

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN