Tình cảm và cảm tình, chúng ta luôn bị bối rối bởi những từ đó. Em và anh không dám bước đến bên nhau vì sợ, sợ quá nhiều thứ. Anh có biết không, khi người ta yêu người ta sẽ cần tìm nhiều lý do..

  Giáng sinh sắp đến rồi, anh có hay chưa tìm một người bên cạnh bởi vì em còn đắng đo. Em mãi lo sợ mình thua kém, sợ mình không phù hợp với những tiêu chuẩn gì gì đó của anh như dịu dàng, thích đi chơi, hay đi cùng anh..

 Có một mối liên hệ thân thiết từ tình bạn quý giá, em sợ lắm khi mất đi tình bạn này, vì chỉ có tình bạn chuyển hóa thành tình yêu chứ bao giờ có chuyện tình yêu trở về thành tình bạn. Người yêu rồi đến lúc nào đi nữa sẽ mất đi, chỉ có tình bạn làm em có thể giữ chân anh mãi mãi.

  Em cũng sợ quá mấy mối tình tay ba tay bốn của anh lúc trước, các chị ấy đều xinh, đều giỏi hơn em rất nhiều. Em sợ một ngày các chị ấy quay lại, cho em một bạt tay và hỏi em là ai.

  Sợ nhiều thứ sợ quá nhiều thứ, có thêm nữa là cái tính lơ đãng của anh, hôm nay bảo nhớ em hôm sau bảo hôm qua say xỉn không nhớ. Lỡ hôm nay em đồng ý, ngày mai anh dậy bảo em " Hôm qua tao xỉn có quậy gì mày không? " thì nguy.

Đợi năm mới vừa sang, em sẽ nói với anh những lời yêu chưa dám ngỏ...

  Cuộc sống đang bình yên, chúng ta đang bình yên, em sợ phá đi sự bình yên, rồi em lại than phiền đời sóng gió. Em quá nhút nhát, quá yếu kém để rồi đêm đến, đối diện với anh em lại buồn.

  Anh! Hãy cho em thời gian để suy nghĩ thật kĩ, nhớ về ngày hôm qua thật lâu nhá..

Ngày hôm qua anh nói với em anh cần sự quan tâm, anh thiếu vắng tình thương.

Ngày hôm qua anh nói với em ở bên em thật bình yên lắm

Anh còn nói rằng sai lầm anh sẽ không lặp lại nữa.

Chỉ cần em đồng ý hãy đến và nắm lấy tay anh.

 Cho em thời gian để em suy nghĩ một lời lãng mạn, để em thổ lộ với anh rằng em đã thích anh từ lâu, từ ngày lời yêu anh còn chưa tỏ. Năm cũ đi qua em chỉ cần trái tim anh ở lại. Năm mới vừa sang em chỉ cần ánh mắt cùng với nét cười nơi anh.

Chờ năm mới vừa sang, em sẽ thổ lộ với anh những lời yêu thương chưa dám ngỏ anh hãy chờ và hãy đến với em nhé anh!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN