Mở một mắt nhắm một mắt nhìn tình cảm cứ bấp bênh, chông chênh trước gió, tôi mới cảm thấy thật chua xót cho số phận người đến sau..

Tôi yêu anh nhiều và đầy hơn tất cả những gì anh cho tôi, từ những nụ hôn đầu tiên vụn dại cho đến những cái ôm nồng nàn, đầy nhiệt huyết mà tôi cố ép mình lớn lên để thực hiện, nhiều khi chỉ hận một nỗi không thể dùng tay bóc lấy trái tim ra khỏi lòng ngực cho anh xem để anh biết nó thổn thức vì anh thế nào..mọi thứ đều hoàn chỉnh nhưng nó thiếu mất một nhịp để trở thành hoàn hảo - tình yêu trọn vẹn của anh.

Bởi vì tôi là người đến sau...

Tôi có thể làm hàng trăm việc khiến anh vui nhưng thứ làm anh buồn chỉ có những câu chuyện liên quan về quá khứ.

Anh có thể cùng tôi bước vào những mảnh đất thần tiên mới lạ kì thú nhưng khoảng trời thật sâu và lạnh trong tim anh tôi chưa từng được phép tiến vào..

Bởi vì tôi là người đến sau..

Người đến sau, họ chỉ cần một chút tình...

Ôm trái tim thấp thỏm ngồi đây tôi bỗng thấy lòng mình chợt buồn lạ. Anh đối xử bất công với tôi quá. Tôi đâu cần tiền bạc, xe cộ gì từ anh, thứ tôi muốn chỉ là anh để ý đến tôi nhiều hơn, quan tâm tôi hơn một chút. Đối với anh điều đó đâu quá khó khăn thế sao anh không chịu ban cho tôi dù chỉ là một ân huệ nhỏ nhoi.

Những đêm dài khi lí trí chênh vênh giữa níu kéo và từ bỏ, tôi dằn xé biết bao cái cảm giác trống vắng, hụt hẫng vì bị lơ đi. Anh lo lắng cô ta đến thế làm gì, sao không giỏi mà quay lại đi, sao phải dày vò nhiều người đến vậy! Tại sao anh phải ghen tức, đánh nhau với người yêu mới của chị ấy thế, trong lòng anh tâm ma chưa bỏ hay là thói quen chưa từ bỏ được.

Đâu, tôi sai rồi..

Cái mà anh không chấp nhận đước có lẽ là mỗi khi bất giác giật mình người đứng cạnh anh không phải cô ấy, người sẽ bước tiếp cùng anh trên con đường dài ngoằn ngoèo phía trước không còn là cô ấy nữa, đúng không?

Anh à, anh xem thường tôi đến thế là cùng, tuy anh nhớ đến chị ấy đến thế nào đi nữa thì anh vẫn không thể trở về bên chị ấy lần nữa. Người hiện đang hợp pháp sỡ hữu trái tim anh là tôi, anh không có quyền bỏ rơi tôi mà không có một lí do thích đáng.

Những con người đến sau như tôi đây đâi cần gì nhiều, chỉ cần chút ít tình cảm mà anh ban tặng, cũng chỉ cần một khoảnh khắc thôi, chị ấy trong tim anh mờ nhạt và bóng hình tôi hiện rõ ràng nhất..

Nhắm mắt một cuộc đời.

Nhắm mắt một cuộc tình..

Mãi vẫn là người đến sau....

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN