Còn bây giờ, lúc nhan sắc em xấu nhất, em tàn tạ nhất cũng đã có anh không chê em, quan tâm em rồi, em có thể nghịch thoải mái không còn phải sống khép nép như một diễn viên nữa. Có lẽ vì anh yêu em.

Em và anh, chúng ta cùng bắt đầu một mối quan hệ mới một cách chóng vánh đến độ ai cũng bảo là em điên rồ. Mọi người ai cũng biết em là một cô gái già dặn, khó tính và hơi bảo thủ nên khi biết em đến với anh đều hết sức ngạc nhiên. Anh - chàng trai nhỏ tuổi hơn em, suy nghĩ ít hơn em, lại thêm ham chơi nữa, mọi người nói thế. Nhất là khi mối quan hệ trước của em cũng là một cậu chàng trẻ con đã khiến em quá mệt mỏi.

Vốn dĩ em không định quen ai nữa cho đến khi kết hôn nhưng gặp được anh thì mọi chuyện đi về hướng khác. Anh mang đến cho em cảm giác an toàn. Sâu trong tim em không bao giờ xem anh là chàng trai nhỏ hơn em hay thiếu suy nghĩ gì hết, em thấy anh rất chững chạc. Đến cười cũng không dám cười tươi mà toàn cười lạnh lùng.

Phụ nữ khi gặp được người đàn ông tốt sẽ không cần trưởng thành nữa...

Thời gian quen anh em cảm thấy thật lạ, mình bỗng trở thành một người hay ghen tuông như hoạn thư. Một người có tinh cách quá trẻ con thích làm nũng và thích được chiều chuộng. Chẵng lẽ như người ta nói người phụ nữ khi gặp được người đàn ông tốt sẽ không cần trưởng thành. Có một số người họ so sánh, họ bảo em làm vậy thật thiệt thòi cho người cũ.

Trong khi lúc đi với người cũ thì em luôn giữ khư khư cái vẻ xinh đẹp hiền lành nhưng nhàm chán, không biết chiều chuộng cũng không hay ghen tuông thể hiện là mình quan tâm. Còn bây giờ, lúc nhan sắc em xấu nhất, em tàn tạ nhất cũng đã có anh không chê em, quan tâm em rồi, em có thể nghịch thoải mái không còn phải sống khép nép như một diễn viên nữa. Có lẽ vì anh yêu em.

Phụ nữ khi gặp được người đàn ông tốt sẽ không cần trưởng thành nữa...

Em không bao giờ nghĩ mình sẽ có một tình yêu đơn giản như thế, nó đến quá nhanh và dĩ nhiên làm em sợ. Như bây giờ anh ở xa nơi em, mỗi tuần được nhắn tin một lần, mỗi tháng được gặp nhau một lần. Chờ đợi đối với em không đáng sợ, cái đáng sợ là liệu nó có kết quả hay không? Em sợ rồi tình anh sẽ nhạt khi có quá nhiều cách trở. Em chẳng hiểu anh yêu em thế nào nên làm sao đáp lại.

Em chẳng hiểu anh phải trải qua những khó khăn thế nào nên làm sao em sẻ chia.Cũng có lúc em chẳng hiểu, trái tim em hướng về đâu trong trò chơi tình ái. Anh à, hình như em chưa hiểu tình yêu

Anh cho em biết em phải làm thế nào để thể hiện rằng em nhớ anh đi. Từ khi quen nhau đến giờ chưa lần nào em nói thương anh, yêu anh cả, vậy rồi anh có buồn không?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN