Bao nhiêu lời thầm kín giấu đi mất những cảm xúc trái tim. Anh ơi, cho em thời gian để tự mình bù đắp thêm sự tự tin nhé..

 Biết đâu một ngày chúng ta không còn chỉ là những người qua đường xa lạ đi song song nhau nữa. Chúng ta cắt nhau tại cùng một điểm đường.

 Ngày gió không về trên những tàn lá nhỏ, ngày anh với em chạm mặt nhau và anh nở một nụ cười. Chúng ta trong lòng đều thầm vui mừng vì đã tìm ra người tri kỉ nhưng sự đời đâu phải dễ dàng như thế.

 Không hợp chỉ là cái cớ thôi phải không anh, sự thật là chúng ta không thể đến với nhau, ngày nào mà vị trí, vai trò của người cũ mãi mãi còn quá quan trọng thì trái tim anh em biết mình không nên bước vào.

 Em không thích tình tranh đấu, nhưng có chắc anh sẽ yêu em thật nhiều đâu vì thế em quyết định giữ lại tiếng nói yêu anh để dành cho một ngày mới ở tương lai. Thà mỗi ngày không gặp anh, để em mơ tưởng bóng hình anh thôi cũng tốt rồi chứ đừng như bây giờ chỉ cách một bức tường mà hai đầu nỗi nhớ lúc nào cũng miên man.

 Anh không can đảm hay anh không đủ yêu mà đến nay lời yêu em vẫn còn chưa ngỏ hay là anh sợ thế giới phù phiếm của anh đó em không nên bước vào, hay đơn giản vì sợ đau nên không dám yêu lần nữa. Người sợ phỉa là em mới đúng, vị trí của anh quan trọng trong em thế nào anh hiểu rõ mà sao anh cứ giả vờ ngu ngơ thế, ngay đến những người ngoài cũng nhận thấy sự mâu thuẫn trong anh. Anh à, em không thể đứng mãi một chỗ đợi anh được em còn phải bước tiếp về phía trước đâu thể chỉ sống trong thế giới mơ hồ của tình anh mãi thế.

Rồi sẽ có một ngày em nói ra

 Ờ mà nếu anh từ chối thì vậy thôi, cho em tiếp tục yêu đơn phương anh đi, cho đến một ngày nào đó em tìm ra một người khác đáng yêu hơn anh và yêu em hơn anh nữa. Yêu đơn phương có đau khổ có vui sướng nhưng ít ra không sợ bị từ chối. Quả thật trong men rượu cuồng say thì ta luôn nghĩ đến đối phương nhưng khi tỉnh giấc bỗng chốc không còn gì nữa. Mộng thôi, tỉnh mộng rồi thì tình là số không thôi. Níu kéo làm chi những phút giây say đắm đã sớm hời hợt. Nhớ nhung làm chi ánh mắt nụ cười và cả cảm xúc con tim..

 Chả biết vì sao mỗi khi nghĩ đến việc buông bỏ mối tình sắp vô vọng này thì em lại không nỡ, nên em sẽ nói ra hết tấm lòng cho anh nghe nhé vào ngày mai thôi. Yêu em đi em sẽ không dám khoe anh với ai cả vì em sợ người ta ganh tị rồi cướp anh đi. Em sẽ không hâm mộ những người khác nữa vì đơn giản em đã có thứ em muốn rồi. Cuốn sách viết nên tình ta em không muốn tái bản cảnh chia ly hay sầu khổ nữa. Em muốn một kết thúc hạnh phúc với một tầng màu hồng trong sâu thẫm hai trái tim.

Yêu anh, chàng trai có nụ cười nhếch môi của em..!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN