Đôi lúc nghĩ tới tình cảm mình bỏ ra nhiều như vậy cho một người..tự dưng khóc..rồi kiềm tìm bóng hình ấy. Nhưng khi nhìn thấy rồi thì ta đã biết mình sai. Tôi không tiếc anh ấy. Tôi chỉ tiếc cho tình yêu của tôi đã bỏ ra. Người đàn ông tốt là khiến cho phụ nữ hiểu rằng không phải đàn ông nào cũng giống nhau. Còn anh cũng là người đàn ông tốt khi đã cho tôi biết rằng anh chẳng qua cũng giống như những người giống nhau ấy.

Thành phố về đêm dưới ánh đèn thật đẹp. Văng vẳng bên tai tiếng nhạc từ điện thoại " Khi người mình yêu khóc, nắng khắp lối nhưng mây giăng khắp lòng. Mất người em say đắm, thật là quá khổ tâm.." Nước mắt tôi rơi.

Trong cuộc sống, có những người đi ngang đời ta và khiến ta cùng đi với họ, nhưng rồi khi họ chán ngán con đường đó họ sẽ bỏ rơi ta và ta cũng chẳng biết lối về.

Tôi kể anh nghe câu chuyện về một kẻ cô đơn giả vờ mạnh mẽ...

"Trong một khoảnh khắc nào đó, tôi đã từng nghĩ mình quan trọng với một vài người xung quanh. Nhưng hẳn nhiên là không phải vậy, bởi cái cách người ta đối xử với tôi, họ làm với rất nhiều người khác nữa, rất nhiều..."

By Hiên

Tôi buông bỏ chuyện tình không có hồi kết đó sau 4 năm đại học, gần nửa thanh xuân của tôi cho anh. Bởi vì giữa chúng ta có quá nhiều hứa hẹn, hứa hẹn đến nỗi tôi nghĩ cả đến kiếp sau vẫn chưa đủ để thực hiện, nên dần dà tôi nhận ra, đó chẳng qua cũng chỉ là lời nói suông.

Người đàn ông tốt là khiến cho phụ nữ hiểu rằng không phải đàn ông nào cũng giống nhau. Còn anh cũng là người đàn ông tốt khi đã cho tôi biết rằng anh chẳng qua cũng giống như những người giống nhau ấy.

Tôi kể anh nghe câu chuyện về một kẻ cô đơn giả vờ mạnh mẽ...

Một đã kích thế nào mới khiến người con gái giảm đến 7 kg, khiến cô ta từ một cô gái thích hoa tai màu hồng vòng tay màu lam trở thành một kẻ xỏ khuyên, trên tay ngự trị một vòng bạc lạnh lẽo đến mức mọi người đôi khi còn nghi ngờ giới tính cô ấy. Tôi nói đến câu chuyện của tôi nhưng tôi biết nó thật sự nhàm chán nhưng tôi biết rằng ngay tại lúc này đây có hàng nghìn hàng vạn cô gái cũng như tôi. Người ta bảo tổn thương bản thân mình là sai nhưng thật sự cơn đau thể xác có thể đôi chút làm dịu đi nỗi đau trong lòng.

Vốn đã không thể thực hiện, thì xin người đừng nên hứa...

Tôi kể anh nghe câu chuyện về một kẻ cô đơn giả vờ mạnh mẽ...

Mọi thứ có thể thả trôi theo gió, duy chỉ còn tôi ôm trái tim nhìn người đi mà đớn đau. Bao tiếng khóc trong đêm đến ướt cả gối. Ai có thể trả lại tôi những ngày êm đềm tuổi trẻ, ai có thể trả lại tôi tình yêu và niềm tin, hơn thế nữa, ai có thể bù đắp cho nhưng giọt nước mắt hôm nay tôi rơi tại đây. Sau tất cả vì sao anh vẫn được hạnh phúc còn tôi thì phải khổ sở như thế. Tại sao ông trời lại bất công mang đến cho người dối gian được yêu còn tôi thì phải đắng cay chấp nhận mất đi tình cảm bao năm mà tôi cho là vĩnh cửu

Ngày mai hoa tàn, hoa rơi cũng chỉ còn mình tôi. Có những ngưởi đến bên đời ta thật sự chỉ vì họ phải khiến ta đau lòng.

" Không muốn quên tất cả chỉ vì yêu, không có hối tiếc chỉ có tình em trao anh. Hãy để chuyện xưa theo gió, trái tim vì người mà đau dù hoa nở hoa tàn cũng chỉ còn mình em đớn đau. Hãy để chuyện xưa theo gió, trái tim vì người mà đau, thế sự vô thường mất đi cũng chỉ còn lại em..còn lại em.."

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN