"Anh đang ở một nơi xa xôi nào đó,cũng có thể đang ở gần ngay trước mắt em nhưng em còn đang ngu ngơ chưa nhận ra,hoặc cũng có thể em còn đang bận quan tâm tới những chuyện khác còn quan trọng hơn việc tìm ra anh,nhưng dù thế nào đi nữa,khi nhận ra rằng anh là tình yêu của em,em sẽ không để anh tuột mất khỏi bàn tay em đâu,e hứa đó..........."

Với một đứa con gái đã từng trải qua vài cuộc tình chẳng đi tới đâu như em thì việc đang sống những tháng ngày độc thân như thế này thật chẳng còn gì bằng,chẳng phải lo nghĩ làm thế nào cho người yêu vui,cũng chẳng phải đau đầu những lần giận hờn cãi vã. Thế nhưng,đôi khi đó cũng là nỗi tủi hờn khi không có ai bên cạnh mỗi dịp "không nên một mình", mà thế thì đã sao nhỉ, chỉ cần em vui là được rồi mà...

Em vẫn vui với những niềm vui tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất,học hành,bạn bègia đình làm em quên đi những tổn thương em phải chịu của những cuộc tình trước đây, em vẫn hát mỗi lúc em buồn, em vẫn viết lách những gì em nghĩ khi tâm trạng em có chút xao xuyến, em sẽ vẫn vẽ mỗi khi em chợt nảy ra một ý tưởng điên rồ nào đó, như việc "trang trí" bức tường đang sạch sẽ của cái phòng chẳng hạn, những việc đó vẫn diễn ra hằng ngày như những điều tất yếu trong cuộc sống của em, một cuộc sống không vướng bận tình yêu, đơn giản nhưng không tẻ nhạt.

Em sẽ không cuống cuồng lên tìm kiếm một người nào đó lấp chỗ trống như trước đây, em sống bình lặng hơn, cứ để cho mọi thứ tự nhiên như thế, khi nào tình đến, nhất định nó sẽ đến, em chỉ việc ngồi chờ và chăm lo thật tốt cho bản thân của mình là được. Em cũng chẳng ghen tỵ mỗi khi ra đường thấy những đôi bạn trao cho nhau những cái nhìn trìu mến, những chiếc hôn nhẹ nhàng chan chứa tình yêu, em chỉ ngưỡng mộ tình yêu của họ, để rồi tự tưởng tưởng ra cảnh em cũng sẽ được đắm mình trong hạnh phúc như thế.

Việc đi du lịch một mình hay cùng đám bạn lại trở nên thú vị với em hơn bao giờ hết khi chẳng còn phải lo thông báo lịch trình với ai đó, hay việc lo sợ điện thoại hết pin để không liên lạc được với ai kia, bây giờ chính là lúc em tự thưởng cho mình những ngày tháng thảnh thơi sau khi lao vào những mối tình rối như tơ vò.

Thói quen ngắm những anh chàng đẹp trai trong em cũng sẽ chẳng giảm đi chút nào đâu, ngay cả việc tới khi anh xuất hiện cũng thế, em e rằng, anh sẽ phải phát cáu lên mỗi lần em lỡ miệng thốt ra câu anh nào đó đẹp trai quá,nhưng như thế không đồng nghĩa với việc em yêu họ hơn anh,người yêu của em ạ.

Thế nên trước khi anh xuất hiện và làm xáo trộn cuộc sống đang bình yên của em, em sẽ phải nhanh chóng làm những việc em thích, làm những điều trước đây em chưa bao giờ nghĩ tới.

Tình yêu đôi khi không là tất cả, nhưng cũng sẽ là không có cái gì cả nếu như không có tình yêu, chỉ cần đặt tình yêu vào đúng vị trí và thời gian thích hợp mà thôi, em tin, anh sẽ chẳng để em làm những việc đó một mình lâu nữa đâu, đúng không... tình yêu của em...!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN