Giờ phút này tớ đang nhớ về cậu, nhớ những ngày chúng ta nói chuyện vui vẻ bên nhau và theo đuổi cậu tớ đã đánh cược cảm xúc của mình, bỏ qua những thiệt thòi của bản thân bởi tạo hóa sinh ra con trai để đi chinh phục và con gái để được chinh phục...

Cậu này, hình như ông tơ bà nguyệt bận se duyên cho những anh chàng, những cô gái khác mất rồi nên ông bà còn bỏ sót tớ ở lại, để tớ suốt mấy mùa noel chỉ có ôm gấu không độ và nhìn cặp đôi khác bằng ánh mắt ghen tỵ. Vậy nên tớ quyết định không đợi không chờ mà tự mình nắm bắt lấy hạnh phúc, tự mình tìm kiếm lấy yêu thương. Yêu thương này hôm nay tớ sẽ nói thật hết lòng mình với cậu - chàng trai tớ thương ạ...

Này, nếu tớ nói thích cậu, cậu nghĩ sao?

Tớ thich cậu có lẽ là từ ngày tớ lang thang ở dưới sân trường. Ngày tớ bị cậu làm cho ngơ ngác vì không ngờ vẻ mặt cậu lạnh lùng lại thu hút tớ đến vậy. Trước đây tớ có biết cậu nhưng lại ghét và chẳng thèm để tâm mặc dù bên cạnh tớ đứa bạn đều xuýt xoa và thần tượng cậu vì vẻ đẹp trai và cậu hay cười. Lần đầu tiên chung lớp, tớ ngồi trên cậu – tên con trai nói nhiều và hay cười tủm tỉm. Con trai đâu mà nói nhiều lại còn không nhường con gái tý nào nữa.

Lúc nào cũng tỏ vẻ mặt ngây thơ và tủm tỉm cười. Không ưa! Vậy mà ngày đầy nắng đầy gió ấy tớ nhất định sẽ làm quen và tán cậu. Nghe thật buồn cười và ngại ngùng vì tớ chưa bao giờ đi tán tỉnh một ai khác, chưa bao giờ chủ động với một người con trai nào. Vì cậu lạnh lùng, vì cậu không cười khiến trái tim tớ quyết tâm theo đuổi cậu – tủm tỉm ạ!

Này, nếu tớ nói thích cậu, cậu nghĩ sao?

Cậu này, hằng ngày sẽ có một cô gái nhỏ nhắn làm phiền cậu. Sáng sớm tớ sẽ gửi theo gió tin nhắn chúc ngày mới tốt lành, ngày mới vui vẻ hay ngày mới ấm áp, nghe thật sến sẩm nhưng tớ vẫn gửi đều đều cho cậu hằng ngày đấy. Không được bực bội và chán ghét! Tối tối sẽ có người inbox, zalo hay nhắn tin tám chuyện với cậu, kể cho cậu những câu chuyện vui và chọc cho cậu cười. Tớ biết sẽ rất khó nhưng sẽ cố gắng làm trái tim cậu rung rinh vì tớ. Từ giờ cậu sẽ ngủ ngon hơn vì mỗi tối có người thương nhớ cậu, có người nghĩ về cậu thầm chúc cậu ngủ ngon nữa nhé!

Cậu hay chơi games Dota, cậu thích xem film hành động sẽ có một cô gái mù tịt về games lắng nghe cậu nói về trận đấu, phàn nàn cậu chơi games nhiều hay nhắc cậu đến giờ games, sẽ có một cô gái chia sẻ với cậu những bộ film hành động bom tấn cả hai cùng xem, cùng thích thú. Biết cậu không thích đọc sách, không thích dài dòng tớ sẽ viết viết thật nhiều câu truyện, viết tản mạn dành riêng cho cậu đọc.

Này, nếu tớ nói thích cậu, cậu nghĩ sao?

 

Rèn luyện tính kiên nhẫn cho cậu và để cậu hiểu tớ hơn qua những câu truyện tớ viết... Cậu đã từng nói: " Đừng bao giờ níu kéo những thứ không phải của mình mà phải giật nhiệt tình chừng nào thuộc về mình mới thôi" câu nói làm tớ cười và quyết định không từ bỏ cho dù cậu chán ghét tớ.. Mạnh mẽ tớ học từ cậu nên sau này thấy phiền đừng bảo sao tớ cứng đầu.

Này! Tớ đang tỏ tình với cậu – chàng trai tủm tỉm lạnh lùng à. Ngày mai, ngày mai nữa Tủm Tỉm sẽ để tớ bước vào cuộc sống và làm phiền cậu mỗi ngày nhé?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN