"Dẫu cho anh có vì em mà làm trăn ngàn điều không tưởng, thì tim em vẫn vẹn nguyên hướng về phía một ai kia"

Em không yêu anh đâu, nên anh đừng vì em mà đau mà khổ như vậy nữa. Người em yêu đang nằm bên cạnh em này.

Em không yêu anh đâu, sao anh cứ nặng lòng với em hoài. Tình cảm mà em trao nơi anh, chỉ đơn giản là tình yêu non trẻ. Một chút thích, một chút mong, một chút hồi hộp mỗi khi gần kề.

Nhưng tất cả chỉ mãi là một chút thôi anh ạ. Em dù có cố gắng cũng chẳng thể ép mình tiến xa hơn.

Anh thương em, thương như thể cả thế giới này anh chỉ biết có mình em. Nhưng anh à, hình như em không cần những điều đó. Bởi người em yêu, so với anh cũng chỉ là một kẻ hết sức tầm thường.

Tình yêu quả thực có lý lẽ của riêng nó. Người như anh, chẳng làm em mảy may rung động. Kẻ như hắn, lại khiến em yêu đến phát điên phát dại.

Em không yêu anh đâu!

Cuối tuần, anh ghé thăm, là lúc tay em vẫn đang ghì chặt đôi vai người ấy. Anh lại buồn, màu mắt đượm đau thương. Em biết đấy, nhưng tim em thì chỉ có một. Trót lỡ trao ai rồi, nên em chẳng thể đến được với anh đâu.

Nhưng anh ơi, dẫu cho anh có đau hơn trăm ngàn lần như thế, em cũng không thể nào đi về phía có anh. Bởi tình yêu, luôn là những điều ngốc nghếch. Em yêu người, yêu đến nỗi quên mất rằng anh cũng vậy, yêu em.

Xin anh hãy một lần vì anh mà sống. Cho bản thân mình, và cho cả chúng ta. Bởi em rồi cũng sẽ chẳng thể nào trọn vẹn hạnh phúc khi thấy anh đau khổ hướng về em...

Vì vậy, anh à, em không thương anh đâu, người thương anh còn đang đợi anh đó kìa.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN