Những đôi giày đế bệt không cao nhưng sẽ cho bạn sự thoải mái, tinh tế và cực trẻ trung và cá tính đấy. Cùng học những cách mix đồ với giày đế bệt cực cá tính nhé.

Những đôi giày bệt với nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc tươi trẻ sẽ mang lại cho những cô nàng mang nó vô tư và tung tăng trên phố mà chẳng lo sợ sẽ bị đau chân hay bất tiện khi phải đi dạo, đi bộ nhiều. Những đôi giày đế bệt phù hợp cho bạn diện trong nhiều hoàn cảnh và cực trẻ trung.

Cách kết hợp giày đế bệt với trang phục thật cá tính

Với những đôi giày đế bệt bạn có thể kết hợp với những nàng váy nhẹ nhàng, nữ tính sẽ rất dịu dàng, đằm thắm nhé. Hơn nữa, nếu diện trang phục cá tính bạn hãy chọn những đôi giày đế bệt có họa tiết, chúng hoàn toàn có khả năng mang lại cho bạn sức hút của sự tươi trẻ, tuổi xuân và trần đầy sức sống đấy.

Cách kết hợp giày đế bệt với trang phục thật cá tính

Giày đế bệt cũng cực phù hợp khi bạn mix cùng với những bộ cánh màu sáng, bởi sự bao che và làm nền, chúng tự làm nổi bật cả trang phục của bạn lên một cách tinh tế nhất. Những bộ trang phục màu trắng luôn tự nó biết cách giúp những đôigiày đế bệt mũi nhọn nổi bật và đẹp hơn rất nhiều.

Nếu các cô nàng nào thích sự dịu dàng, nữ tính thì nên chọn những đôigiàyđế bệt mũi nhọn nữ với dây quai kiểu chữ T hoặc chữ Y chúng sẽ tạo cho bạn sự duyên dáng, đậm chất nữ tính đấy.

Cách kết hợp giày đế bệt với trang phục thật cá tính

Hơn nữa, chị em hoàn toàn có thể yên tâm rằng, với bất kì đôigiàyđế bệt mũi nhọn nào, bạn đều có thể kết hợp được cùngchân váybút chì, chânváy xòe, váy chữ A,váy maxi, quần soóc, hayquần jeans skinny. Vậy là quá đủ cho một đôigiàyđa phong cách vàthời trangcho năm 2014 này rồi đúng không nào.

Cách kết hợp giày đế bệt với trang phục thật cá tính

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!