Để nói 1 lời yêu ai đó chỉ cần mất 1 giây,nhưng để chứng minh điều đấy thì cần cả 1 đời người

Tình yêu có lẽ là thứ đẹp đẽ nhất trên đời này mà ông trời ban tặng cho con người. Tình yêu có thể khiến cho 1 người trở thành 1 con người hoàn toàn mới và nó khiến chúng ta yêu đời hơn. Những ai đã và đang trải qua cảm giác đang yêu đều sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ khi bên cạnh người mình yêu.

Cảm giác sướng đến ruh người khi nắm tay người mình yêu và cũng có một chút lo sợ rằng người kia sẽ rời xa mình. Và sự thật là đúng như vậy, cái gì cũng có 2 mặt. Tình yêu không chỉ có hạnh phúc, thăng hoa mà còn có cả những nỗi buồn, nỗi đau, vết thương ỏ sâu trong trái tim của mỗi con người.

Kết quả hình ảnh cho love rosie

Có một câu nói rất hay mà tôi luôn ngẫm nghĩ mỗi khi buồn:"Người đi cùng bạn năm 17 tuổi và 70 tuổi khác nhau hoàn toàn". Lúc đầu khi đọc nó, tôi chưa hiểu câu nói đấy nhưng giờ thì tôi đã hiểu được nó. Trong số chúng ta, mấy ai khẳng định rằng mình và nửa kia sẽ hạnh phúc bên nhau suốt đời, cầm tay nhau đi đến cuối con đường?

Trái đất tròn không gì là không thể. Có thể bạn và người ấy đang hạnh phúc với nhau, nhưng ngày mai người ấy có thể tay trong tay với người khác rồi. "Anh xin lỗi, anh không xứng đáng với em, em hãy tìm một người tốt hơn", "Cô ấy là nửa còn lại của đời anh,là định mệnh của đời anh", "Có lẽ chúng ta không có duyên với nhau nên em nghĩ chúng ta chia tay nhau từ đây", "Em đã hết yêu anh rồi"....

Khi yêu nhau, trong những phút giây hạnh phúc người ta có thể nói những lời mật ngọt, nhưng khi hết yêu rồi thì mọi dự định, những kế hoạch trong tương lai đã tính toán với nhau bỗng dưng biến mất, không còn một vết tích nào. Lời nói gió bay, nói trước bước không qua. Thử hỏi rằng khi đó, những câu như "mãi yêu em", "cả đời này em chỉ yêu mình anh" ở đâu?

Khi người ta yêu, người ta có thể nói hàng nghìn những câu sến sẩm nhưng cuối cùng thì chia tay vẫn là chia tay. Ai yêu nhiều hơn, người đấy đau nhiều hơn, cảm thấy tiếc nuối vì một mối tình,vì những lời nói, lời hứa năm đó của tuổi trẻ bồng bột hay là tiếc nuối vì đã không làm một số điều.Khi yêu ai, đừng bao giờ hối tiếc những gì bạn làm mà hãy hối tiếc những gì bạn không làm. Tình yêu không thể hiện bằng những lời nói yêu thương dành cho nhau, mà hãy thể hiện bằng hành động quan tâm lẫn nhau.

Kết quả hình ảnh cho 500 day of summer

Có lẽ,con người ta không bao giờ dùng tình yêu để định nghĩa cho vĩnh cửu vì không có thứ gì gọi là "yêu mãi" cả. Nếu tình yêu đến thì đừng sợ nó, hãy thấu hiểu nó. Hãy cứ yêu đi,yêu một cách điên cuồng. Điều quan trọng của tình yêu không nằm ở lời nói, mà ở hành động. Sống chậm lại, không quan trọng là có đi đến cuối con đường với nhau hay không, không quan trọng là bạn sẽ mãi yêu người đấy hay không, chỉ cần biết rằng mỗi sớm mai thức dậy vẫn còn có nhau, hãy trân trọng những giây phút bên nhau khi còn có thể.

Tình yêu không nói trước được điều gì nhưng không có nghĩa là bạn không làm chủ được nó. Nó sẽ nghe theo lời bạn nếu như bạn đã đủ trưởng thành, nếm vị mặn đắng của tình yêu rồi thì có lẽ khi đó bạn sẽ cảm nhận, thấu hiểu được tình yêu là gì. Và khi đó, tôi tin rằng suy nghĩ của bạn về tình yêu sẽ khác hẳn, sẽ không còn những lời hứa mãi yêu nữa mà là:"Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi". Khi đó, hạnh phúc sẽ tự tìm đến với bạn.

So I'll kiss you longer baby

Any chance that I get
I'll make the most of the minutes and love with no regrets

Let's take our time
To say what we want
Use what we got
Before it's all gone
'Cause no, we're not promised tomorrow

So I'm gonna love you
Like I'm gonna lose you

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN