So wake me up when it's all over When I'm wiser and I'm older All this time I was finding myself And I didn't know I was lost

Đã gần 1 tháng rồi đấy em à, gần 1 tháng chúng mình giận hờn, ghét nhau. Cả 2 nói chuyện với nhau ít đi, em nói rằng em không muốn nói chuyện với nhau nữa, em không muốn bị làm phiền bởi anh nên anh dù rất muốn nói chuyện với em nhưng cũng không dám nữa, không thì em sẽ càng ghét anh hơn.

Em nói rằng không có anh, em vẫn sống tốt đấy thôi, thậm chí không phải lo lắng cho người kia cho mệt đầu, vẫn tươi cười, vui vẻ bình thường với bao người xung quanh, kể cả với "người" mà em biết thừa anh không ưa cho lắm. Anh muốn gặp em, được ôm hôn em vào lòng nhưng em cố tình tránh xa, thế rồi em làm mọi việc khác để chọc tức anh, gần gũi với đứa "con trai" khác.

Anh muốn quan tâm, che chở cho em nhưng em lại cố tính lảng tránh, để cho "nó" che, quạt cho em dưới trời nắng, dựa vào nó nói chuyện vui đùa. Em có biết anh nhẫn nhịn như thế nào lúc đấy không, vì anh biết mọi việc em làm chỉ để trêu tức anh, kích thích cơn ghen của anh lên, muốn nói với anh rằng ngoài kia không thiếu thằng tốt hơn anh.

Đúng, ngoài kia nhiều thằng tốt hơn anh nhưng anh khẳng định rằng không thằng nào yêu em nhiều như anh, có thể nhiều lúc anh tỏ ra thiếu tôn trọng  em nhưng đấy là lỗi ở anh đã không khéo thể hiện tình cảm khéo bằng người khác. Cho dù em có nói rằng em mệt mỏi,em không cần anh, em có nói những điều làm anh đau lòng thì anh vẫn bỏ qua vì anh yêu em thật lòng, cô gái của anh ạ.

Anh biết rằng em vẫn còn yêu anh nhiều lắm, em cũng không muốn lạnh nhạt với nhau như thế này chẳng qua em muốn anh tốt hơn, muốn anh hoàn thiện hơn để không làm em buồn nữa,em vẫn cho anh cơ hội mặc dù bên ngoài em tỏ ra lạnh lùng với anh nhưng anh biết thừa em đang rất muốn 1 cái ôm chặt từ anh. Em là con gái, mạnh mẽ đến đâu thì cũng vẫn yếu đuối, vẫn cần một bờ vai để dựa vào.

Anh vẫn chưa giống lắm mẫu người mà em cần nên anh vẫn đang hằng ngày, hằng giờ cố gắng vì em, anh vẫn còn trẻ con, chưa suy nghĩ chín chắn, chơi thể thao ko hay lắm,... kể tật xấu của anh ra chắc cả ngày cũng không hết nhưng anh nói với em rồi rằng anh sẽ cố gắng vì em, anh không dễ dàng chấp nhận thua cuộc như vậy đâu và ANH KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ EM.

Mỗi khi nghĩ đến em, nghĩ đến những lỗi lầm của anh, nghĩ đến những lúc mà em làm anh sôi máu ghen lên nhưng lại không dám nói ra vì sợ nói ra em lại nói một câu phũ phàng đó là anh giờ không là gì của em nữa, không còn quyền được ghen nữa rồi nhưng anh bỏ ngoài tai những câu nói đó, tự động viên bản thân vì anh tin rằng một khi anh đã lớn rồi thì em sẽ chấp nhận con người đó của anh:

So wake me up when it's all over

When I'm wiser and I'm older

All this time I was finding myself

And I didn't know I was lost

Anh sẽ cố gắng vì em,vì bản thân anh, vì anh muốn được trọn đời hạnh phúc với em

Đợi anh nhé em, thời gian qua đủ để anh thấu hiểu, có nhiều động lực rồi.

Yêu em, cô gái của mình anh thôi <3

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN