Tình cảm của em vẫn còn đó, nhưng hình như đã là tình cảm của ngày hôm qua mất rồi. Em xin lỗi vì đã bước quá xa mất rồi. Em xin lỗi vì chẳng thể bỏ qua mọi khoảng cách để ngược về với yêu thương nơi anh nữa. Ta đã cho phép mình đến bên nhau thì em nghĩ đã đến lúc ta cho phép mình đi qua đời nhau rồi.

Có nhiều khi em suy nghĩ và tự cảm thấy bạn thân mình quá tàn nhẫn. Em hiểu những gì em đã làm với anh là quá đáng, em hiểu những gì anh đang chịu đựng từ nơi em, từ những việc em đã làm là vô lí. Em hiểu tất cả và trong ngần ấy chuyện em sai hoàn toàn.

Anh hãy yêu một cô gái tốt hơn em...

Nhưng anh à, biết làm thế nào đây khi trong lòng em anh mãi là một góc mà trong đó em cất giữ bao nhiêu kỉ niệm, bao buồn vui, giận hờn. Thật sự em không quên được và cũng chẳng cho phép bản thân được quên. Ngày em quay lại với đoạn tình cảm dang dở của chúng ta em những tưởng những kí ức, những nhớ nhung, những hoài niệm sẽ mang ta về bên nhau như ngày xưa vốn có. Nhưng rốt cuộc sau những cố gắng của em, của anh, của chúng ta câu trả lời vẫn là gương vỡ chẳng bao giờ lành lại được. Những rạng nứt, thương tổn đã chằng chịt trên mối tình trong trẻo một thời. Và rồi em quay lưng về phía anh một lần nữa, bỏ mặc anh một lần nữa. Em không dám ngoái nhìn lại vì em không đủ can đảm nhìn những tổn thương mình đã gây ra cho anh. Em ích kỉ và hèn nhát.

Anh hãy yêu một cô gái tốt hơn em...

Anh đã cố gắng quá nhiều cho em, cho chúng ta. Em đã quá thờ ơ mà không hề hay biết. Đến khi em biết ra thì đôi bước chân đã lỡ một nhịp, đôi bàn tay đã quờ quạng tìm anh giữa bao la vô vọng. Tình cảm của em vẫn còn đó, nhưng hình như đã là tình cảm của ngày hôm qua mất rồi. Em xin lỗi vì đã bước quá xa mất rồi. Em xin lỗi vì chẳng thể bỏ qua mọi khoảng cách để ngược về với yêu thương nơi anh nữa. Ta đã cho phép mình đến bên nhau thì em nghĩ đã đến lúc ta cho phép mình đi qua đời nhau rồi.

Anh hãy yêu một cô gái tốt hơn em...

Em chưa bao giờ mong anh hạnh phúc khi không có em nhưng đến hôm nay em mới biết chỉ khi anh hạnh phúc cảm giác tội lỗi trong em mới có thể nguôi. Anh hãy yêu một cô gái hơn em, sống một cuộc sống hơn em để rồi một ngày em phải hối hận vì rời bỏ anh. Đừng nhớ về em nữa, hoặc cứ giữ về em vài điều tốt đẹp nhưng đừng hoài niệm, đừng hằn sâu. Và điều sau cuối, em mong anh có thể quên đi những điều tồi tệ mà em từng mang lại trong cuộc đời anh. Những điều đó em sẽ tự dằn vặt mình mãi nhưng anh thì phải quên vì anh đáng được hạnh phúc. Và dù thế nào em cũng xin lỗi anh, xin lỗi về tất cả...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN