Đừng gọi bí mật của tớ là thứ tình cảm đơn phương. Tớ không biết và không hề muốn đơn phương. Giữa chúng ta luôn rõ ràng. Bây giờ không có gì là không có gì. Sau này ra sao không tính đến. Đơn phương là gì tớ chưa từng biết. Nhưng đối với cậu, tớ chưa bao giờ đơn phương.

Người ta để dành tiền bạc, để dành vật chất, để dành tình cảm. Nhưng tớ chẳng có những điều đó để giữ lại. Tới duy chỉ có một bí mật muốn để dành.

Nghe lạ đúng không? Thường giữ bí mật là chuyện của hai người nhưng riêng tớ, tớ không nhờ cậu giữ giùm những bí mật của tớ, tớ chỉ muốn để dành một bí mật có riêng mình. Cậu biết vì sao không? Vì đâu đâu trong bí mật ấy, cũng chỉ có cậu. Đó là một bí mật của tớ nhưng bí mật ấy thuộc về riêng cậu. Tớ sẽ chẳng cho cậu biết đâu vì tớ muốn giữ cậu lại, giữ cậu chắc chắn.

Bí mật để dành...

Tớ không muốn là gì quá quan trọng trong cậu. Chỉ muốn có một chỗ đứng trong lòng cậu. Tớ có thể chen lấn, có thể gồng mình để tìm thấy một vị trí để nép mình trong thế giới chật chội của cậu. Chỉ là bạn thôi cũng được, miễn cậu nhớ đến tớ là được. Không biết cậu có nhớ những chuyện chúng ta từng nói, những lời hẹn giữa chúng ta hay không. Nhưng cậu, nhất định tớ sẽ nhớ. Những nơi mình từng hẹn nhất định tớ sẽ đến dù tớ không biết cậu có đến không. Bất chấp là bản tính, có sửa thế nào cũng không được. Một lời kiên quyết không thay đổi. Hi vọng cậu sẽ xuất hiện. Chỉ cần cậu xuất hiện, chờ ở đấy bao lâu tớ cũng sẽ chờ.

Bí mật để dành...

Đừng gọi bí mật của tớ là thứ tình cảm đơn phương. Tớ không biết và không hề muốn đơn phương. Giữa chúng ta luôn rõ ràng. Bây giờ không có gì là không có gì. Sau này ra sao không tính đến. Đơn phương là gì tớ chưa từng biết. Nhưng đối với cậu tớ chưa bao giờ đơn phương. Với cậu hiện tại là ngưỡng mộ, là biết ơn, là tò mò không hơn không kém. Chỉ hi vọng tớ sẽ giữ được bí mật này đến khi gặp lại nhau. Chỉ hi vọng ngày ấy cậu sẽ đúng hẹn. Khi ấy nhất định sẽ kể hết cho cậu nghe những điều bí mật về cậu mà tớ đã dành dụm suốt mấy tháng trời. Khi ấy sẽ cười nói thoải mái và sẽ quen nhau lại từ đầu, một cách chân thực. Còn giờ, cậu trong tớ hoàn toàn là một bí mật. Bí mật tớ để dành từ lâu lắm rồi.

Mong gặp lại cậu - Chàng trai trong trí tưởng tượng.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN