Khi yêu nào ai chọn được cách yêu, nhưng chúng ta có quyền chọn cách chia tay tốt đẹp nhất, phải chăng cứ nhất định chia tay là không thù sẽ hận.

Đôi khi trong lúc mà con người ta yêu nhau say đắm nhất, yêu nhau tưởng chừng như sống đi chết lại thì chính lúc ấy họ chọn quyết định nói lời chia tay. Chia tay không phải vì hết yêu, mà vì không thể bên nhau được nữa, có những lý do vô cùng chính đáng để hai con người chia tay. Và ở đây tôi muốn nói cái quan hệ họ hàng xa xôi nào đó.

Người ta bảo họ hàng mà lấy nhau thì tức là tội lỗi. Thế nhưng một khi yêu vào rồi, cái tình yêu nó ngấm tận xương tận máu thì bảo phải sống sao. Những câu chia tay khi đưa ra thường thì chỉ một người đau, còn nếu hai người đau thì chia tay làm gì, nhưng mà cái lý do để chia tay đó nó chính đáng quá. Tình yêu giúp con người đi qua mọi thử thách, nó lớn lắm, vậy liệu tình yêu có lớn hơn được tình thương gia đình, khi mà bạn phải chọn lựa giữa người thân và người thương bạn mới hiểu.

Có những lời chia tay không phải vì hết yêu...! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa :))))

Khi yêu nào ai chọn được cách yêu, nhưng chúng ta có quyền chọn cách chia tay tốt đẹp nhất, phải chăng cứ nhất định chia tay là không thù sẽ hận. Một cuộc chia tay tươi đẹp diễn ra, ngày hôm nay chúng ta cười với người yêu, còn ngày mai chúng ta cười với tư cách là chị gái, em trai. Có vẻ đáng cười quá nhỉ, nhưng nếu bạn rơi vào cái tình cảnh ấy, để nở được nụ cười kia nó đau thế nào, trái tim cũng như tan nát hết.

Yêu nhầm... em họ. Ngỡ ngàng thứ tình yêu thường ngày bây giờ trở thành tình chị em đúng nghĩa, có quá nhanh. Hãy giữ cái tình yêu tươi đẹp ấy biến hóa cho nó vẫn là tình yêu nhưng yêu theo kiểu khác, yêu kiểu người thân, đại loại như "Chị yêu em".

Hãy nhớ với kiểu chia tay có lý do này xin đừng đau khổ, vì đau khổ hay không cũng chả có ích gì, chi bằng hãy để lời chia tay đó diễn ra một cách vui tươi không nước mắt. Chúng ta vẫn cười thật tươi, chứ đừng chọn cách nghẹn ngào lệ rơi mà đối mặt. Chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu...! Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa :))))

  • Buồn đủ rồi...
  • Khóc đủ rồi...
  • Đau cũng đủ rồi...
  • Chỉ có cười là không bao giờ đủ thôi...
  • Hãy nhận ra trước khi quá muộn:
  • Mình ích kỷ với chính bản thân.
  • Mãi mãi là bao xa .............

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN