Có những ngày gió lạnh về, mấy cô bạn lại kêu ca với nhau " Gấu chưa có mà gió đã về". Ừ thì gió về, ừ thì gấu không có, thì đã sao? Chúng ta vẫn sống, vẫn đi qua những mùa đông như thế... Độc thân ạ, còn hàng vàn lý do mà chúng ta chẳng phải tự ti, chẳng phải buồn khi "Gấu chưa có mà gió đã về". Cứ vui vẻ và tận hưởng những mùa đông còn độc thân, nó vui vẻ và thú vị hơn bạn tưởng đó. Thay vì buốn chán, cứ tận hưởng mùa đông theo cách của riêng bạn nhé!

Đông về, đặc biệt đông Hà Nội, nó đẹp lắm, nó làm nao nức lòng người. Những buổi sáng tinh mơ Hà Nội phố khiến cho con người ta thấy sao mà nó đẹp, nó bình yên đến thế. Ừ thì nó đẹp, nhưng nó lại dễ khơi lỗi buồn, vì thế mà chả trách các bạn lại thường xuyên nhắc tới vấn đề "Gấu".

Đừng lo khi người yêu chưa có mà gió đã về!

" sáng sớm đầu đông"

Trời lạnh, không muốn ra ngoài mua đồ ăn, không muốn phải tự chạy xe đi học, ấy thế là muốn có "Gấu". Đi ra ngoài, gió thổi lạnh thấu xương, ấy là mấy nàng lại muốn có "Gấu" che chở. Đông đến là nào là ngô nướng, khoai nướng thơm ngào ngạt các con hẻm, các cặp đôi bẽn lẽn nhìn nhau, cũng nhau ngồi ăn ngô nướng, ấy thế là các nàng, các chàng " Ép Ây" lại muốn có "Gấu"... Vân vân và mây mây lý do nữa mà họ nhà " Ép ây" muốn có "Gấu" khi gió đông về.

Ừ thì thế, nhưng mà các nàng còn độc thân thì chớ có vội buồn, mà cứ tận hưởng cái cảm giác còn tự do của tuổi trẻ nhé. Độc thân không có nghĩa là cô đơn, độc thân không có nghĩa là không vui vẻ. Này tui mách nhỏ nhé, có phải các nàng cũng từng trải qua mùa đông độc thân, nó vẫn diễn ra, vẫn kết thúc và êm đẹp đúng không. Đông đến, thì chúng ta vẫn phải đi học, đi làm và mọi sinh hoạt vẫn diễn ra như những ngày khác đúng không? Vậy thì có "Gấu" và không có thì nó cũng như vậy thôi. Thời gian vẫn trôi, cuộc sống vẫn tồn tại và chúng ta vẫn sống...

Đừng lo khi người yêu chưa có mà gió đã về!

Độc thân à, độc thân thì thiếu đâu việc để làm chúng ta vui vẻ. Ngày gió lạnh, thay vì các đôi bất chấp lôi nhau ra ngoài ăn uống thì ta có thể tự thưởng cho mình bằng cách nấu một món ngon, vừa không lạnh, vừa thoải mái đúng không con gái. Còn các chàng trai à, thay vì mấy thằng có "Gấu" chạy đi chạy về giữa thời tiết lạnh để chở "Gấu" đi đón mùa đông theo cách các bạn gọi là "Đón gió" thì các chàng cứ ngồi nhà mà tận hưởng thôi, chơi game ấm áp mà cũng có hề nhàm đâu nhỉ

Độc thân à, thay vì noel các bạn chen trong dòng đông đúc, seflfei với những tấm ảnh có backgroud toàn là người thì độc thân sẽ có những cách đón noel khác vui vẻ mà chẳng hề nhọc nhằn như các "Cặp gấu". Độc thân sẽ có những ngày noel bên gia đình ấm áp, có những cái cảm giác mà sau có gia đình muốn có sẽ không còn được nữa.

Độc thân ạ, còn hàng vàn lý do mà chúng ta chẳng phải tự ti, chẳng phải buồn khi "Gấu chưa có mà gió đã về". Cứ vui vẻ và tận hưởng những mùa đông còn độc thân, nó vui vẻ và thú vị hơn bạn tưởng đó. Thay vì buốn chán, cứ tận hưởng mùa đông theo cách của riêng bạn nhé!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN