Đàn bà sống vì đàn ông, đàn bà dại. Đàn bà tin vào đàn ông, đàn bà khờ. Đàn bà cầu xin đàn ông, đàn bà hèn. Đàn bà chết vì đàn ông, đàn bà ngu.

Đàn bà sinh ra là để được yêu, không phải để liêu xiêu cả cuộc đời vì một người đàn ông. Người đàn bà có quyền không cần người không cần họ.

Đàn bà không cần phải cầu xin tình cảm từ một người đàn ông khi họ không chọn mình. Và đàn ông cũng vậy. Cầu xin một điều gì đó trong cuộc sống, từ miếng ăn, cốc nước, đồ dùng, sự tha thứ, đã là hạ thấp mình xuống một phần dưới người được cầu xin. Nhưng cầu xin tình cảm để được ban phát, được chấp nhận người cầu xin phải khuỵ gối, nén lòng đánh mất tự tôn mà việc cầu xin tình cảm dẫu có vì lí do gì đàn bà cũng không nên làm.

Đàn bà có quyền không cần người không cần họ. Đàn bà sinh ra là để được yêu...

Đàn bà sống vì đàn ông, đàn bà dại.
Đàn bà tin vào đàn ông, đàn bà khờ.
Đàn bà cầu xin đàn ông, đàn bà hèn.
Đàn bà chết vì đàn ông, đàn bà ngu.

Đàn bà thông minh là người đàn bà biết yêu thương lấy chính mình trước khi yêu thương người khác, bản thân không tự chăm sóc nổi thì sao có thể chăm sóc những người mình yêu quý?

Đàn bà xinh đẹp không phải đàn bà có khuôn mặt 10 cô như một, không phải những cô "gầm cao máy thoáng", đàn bà xinh đẹp là những người biết khi ăn phải đẹp, khi uống phải duyên, cư xử hành xử khéo léo và sống ngay thẳng. Người ta nói đó là đẹp từ trong tâm.

Đàn bà có quyền không cần người không cần họ. Đàn bà sinh ra là để được yêu...

Đàn bà thông minh xinh đẹp không bằng may mắn?

Đàn bà "thông minh" và "xinh đẹp" họ luôn biết tạo ra những điều "may mắn" cho cuộc đời mình. May mắn không rơi trúng vào đầu kẻ ngủ trưa sớm ngày, bày biện sắp đặt những "chiếc túi ba gang".

Trên đời này chẳng có ai sinh ra để khuỵ luỵ phục vụ người khác, đàn bà cũng vậy thôi.
Nếu người đàn ông không yêu người đàn bà yêu mình, người đàn bà đó chẳng có lý do gì để ở lại bên người đàn ông ấy!.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN