Đàn ông những người luôn nói những lời đầu môi thì thôi em ơi! Quên luôn và bước ngay đi, còn do dự chần trừ cái khỉ gió gì nữa. Đàn ông nói được, làm được mới đủ tin tưởng để phụ nữ chúng ta trao thân. Nếu không tìm được trốn bình yên, đừng vội, đừng sợ cô đơn mà đi theo lối mòn, ngã vào lòng kẻ sĩ ba hoa.

Đàn ông những người luôn nói những lời đầu môi thì thôi em ơi! Quên luôn và bước ngay đi, còn do dự chần trừ cái khỉ gió gì nữa.

Đàn ông nói được, làm được mới đủ tin tưởng để phụ nữ chúng ta trao thân. Nếu không tìm được trốn bình yên, đừng vội, đừng sợ cô đơn mà đi theo lối mòn, ngã vào lòng kẻ sĩ ba hoa.

Cô đơn đâu đáng sợ, quanh ta còn bao người ta chưa kịp yêu thương nữa kìa.

Chúng ta còn có bố mẹ để chăm lo, anh chị em để yêu thương, có bạn bè để quan tâm nhau,.... Và chúng ta hãy mở lòng ra đón nhận yêu thương, ắt tình yêu sẽ đến.

Đàn ông chỉ biết nói những lời đầu môi thì thôi, quên khẩn trương!

Mạnh mẽ lên nào các cô gái.

Đừng vì vài ba lời nói của kẻ phụ bạc, nuốt lời mà tự dày xéo bản thân như thế. Cha mẹ sinh em ra không phải để người khác dẫm đạp lên tình yêu, thể xác của em, mà ta cũng đừng đạp đổ hạnh phúc của người khác để lấy làm niềm vui của mình.

"Thổi tắt nến của người khác không làm mình sáng hơn"

Đàn ông chỉ biết nói những lời đầu môi thì thôi, quên khẩn trương!

Trời sinh ta ra ắt sinh kẻ duyên phận với ta. Không phải "soái ca ngôn tình" không đến với em, mà sẽ đến, nhất định đến, nhưng chỉ là chưa phải lúc này. Khi "soái ca" của em đến em phải là người con gái xinh đẹp, biết mình cần những gì nhất ấy nhé!.

Bước qua đi em, hạnh phúc- niềm vui đang chào đón em ở phía trước đó.Nếu không đi biết bao giờ mới đến được bến bờ hạnh phúc.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN