Giữa 7 tỷ người chúng ta gặp nhau nhưng rồi để lạc mất nhau, đó cũng chỉ là nhân duyên định sẵn, nợ tình trả rồi phải đi phải không anh? Từ khi anh gói gém tình yêu đó mang đi, em cô đơn giữa dòng người. Em đã thật sự rất rất ích kỷ trong tình yêu. Anh luôn phải là của em. Hiểu ra vì sao em đã để anh đi xa em, bởi em khi yêu luôn cố chấp mọi điều, rằng em luôn đúng, em luôn là duy nhất.

Khi thiếu vắng anh, cảm giác mọi thứ rơi vào vực sâu, chơi vơi không điểm tựa.

Những sớm thức dậy nhìn đâu cũng nhớ những khoảnh khắc anh cùng em. Em lạc trong những sớm anh bên bàn ăn chuẩn bị bữa sáng, những lúc hai đứa quấn quít dạo quanh phố xá, nhớ những lúc anh hôn lên trán em tạm biệt, chúng ta vội vã với nhịp sống hối hả.

Em là duy nhất nhưng em không phải là tất cả với anh...

Khi thiếu vắng anh rồi, em lặng thầm đợi chờ bóng dáng một ai đứng chờ em cuối đường sau giờ tan tầm với nụ cười yêu thương. Một mình em dọn bữa tối, trò chuyện với ký ức bên ảo ảnh về anh trong hàng nước mắt theo nhau lăn dài trên má.

Khi thiếu vắng anh, đêm buông trĩu một màu, em loay hoay kiếm tìm vòng tay anh bao đêm nồng say, góc ban công mình em tựa vai em cứ thế ôm hết nhớ thương vào lòng. Lý trí lại chất vấn con tim với bao điều em chưa thể hiểu.

Chắc có lẽ em là người không biết yêu thương?

Quanh em đâu cũng chỉ là những ngày vui bên anh, nhìn đâu cũng chỉ là anh..... Em sợ những đêm lẻ loi.

Chuỗi ngày không anh em nhận ra " em yêu mù quáng" gieo cho hai ta những đớn đau, khiến anh không còn tìm thấy bình yên nơi em.

Em là duy nhất nhưng em không phải là tất cả với anh...

Từ khi anh gói gém tình yêu đó mang đi, em cô đơn giữa dòng người. Em đã thật sự rất rất ích kỷ trong tình yêu. Anh luôn phải là của em. Hiểu ra vì sao em đã để anh đi xa em, bởi em khi yêu luôn cố chấp mọi điều, rằng em luôn đúng, em luôn là duy nhất.

Nhưng em không thể là tất cả!

Em cần lắm một người bên em mỗi sớm truyện trò, bên em những lúc bế tắc, cùng em gỡ rối những điều rối ren giữa bộn bề.

Em cần lắm ngày bên anh không vương sầu lo....

Giờ đây trong chuỗi ngày dài em mãi mãi không thấy anh quay trở lại.

Là em tự tay đánh mất.

Bởi em cứ tỏ ra mình mạnh mẽ, tỏ ra em "ổn" sẽ không cần thêm ai chở che, bao bọc. 3 năm đó anh đến đổi thay - tìm lại cho em cảm giác được yêu và nuông chiều nó hạnh phúc thế nào. Và giường như khi yêu ai lòng thường yếu đuối.

Giữa 7 tỷ người chúng ta gặp nhau nhưng rồi để lạc mất nhau, đó cũng chỉ là nhân duyên định sẵn, nợ tình trả rồi phải đi phải không anh?.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN