Tôi ghét câu nói của nhiều người khi nói về đần bà rằng: "Đàn bà cũ". Tôi không biết ai là người sáng tạo ra cụm từ " Đàn bà cũ" nhưng hẳn người đó thích phân biệt những người đàn bà với nhau? Đừng gọi những người đàn bà là đàn bà cũ, trước đây họ cũng trẻ, con gái, trưởng thành, phụ nữ và mãi sau khi năm tháng mài bào thanh xuân họ dần trở thành đàn bà. Có thể gọi họ là những người đàn bà " từng trải".

Tôi ghét câu nói của nhiều người khi nói về đần bà rằng: "Đàn bà cũ". Tôi không biết ai là người sáng tạo ra cụm từ " Đàn bà cũ" nhưng hẳn người đó thích phân biệt những người đàn bà với nhau?.

Theo cái cách ngôn tình kiểu Face book diễn giải rằng: Đàn bà cũ là những người đã trải qua sóng gió tình yêu, là những cô gái đã quan hệ với người yêu rồi chia tay, yêu một người mới, rồi thì cô ấy là người hay hoài niệm và buồn kiểu trái tim tan nát. Những người đàn bà cũ đó lại còn hay bị kẻ khác rèm pha, vướng vào thị phi..... Cứ " đàn bà cũ" là vậy hết hay họ phải như nào?. Tại sao mấy người lại nói rằng họ cũ?. Làm như đàn bà là một món đồ dùng rồi sẽ là đồ cũ. Không biết các chị em phụ nữ có ghét ai đó gọi mình là " Đàn bà cũ" như tôi hay không?.

Gọi đàn bà chúng tôi là "cũ" để mà cảm thương?. Hay là để các anh thể hiện mình là một " soái ca ca"?.

tumblr

Là thương, thì dù có thế nào cũng sẽ thương, ngay cả khi người đàn bà các anh yêu rất đỗi bình thường họ chẳng gặp sóng gió, trắc trở tìmh duyên.

Là thương, dẫu cho cô ấy có gặp bao chuyện buồn đau cũng vẫn thương..

Là thương, sẽ chẳng có chuyện nói rằng cô ấy đã "từng", cô ấy mang điều tiếng. đi đâu làm gì với ai cô ấy biết anh biết, hai người yêu nhau là đủ.

Nếu là thương đừng nói những người đàn bà " từng trải" là "đàn bà cũ".

vi.sualize.us

Vì sao à!. Vì đàn bà ai rồi cũng từng nếm trải mọi hương vị, sắc thái của cuộc sống này. Khác là mỗi người đàn bà có cách tiếp cận khác nhau mà thôi!!!.

Nếu chỉ đựa vào vài ba chuyện mà các " soái ca" hay bày tỏ trên facebook để nói đàn bà "cũ"; cơ hồ cả thế giới không có "đàn bà mới"....

Đừng gọi những người đàn bà là đàn bà cũ, trước đây họ cũng trẻ, con gái, trưởng thành, phụ nữ và mãi sau khi năm tháng mài bào thanh xuân họ dần trở thành đàn bà.

Có thể gọi họ là những người đàn bà " từng trải".

Khổ đau, cay nghiệt, gian truân những người đàn bà trải qua, họ nhớ, họ hiểu nhưng họ cần một người biết chia sẻ lắng nghe họ, chứ không phải một người đem buồn đau của họ lên mạng xã hội khoe với cộng đồng " người tôi yêu là đàn bà cũ". Vậy!!! cũ rồi bỏ đi coi mang về yêu thương làm gì?.

Thà yêu họ âm thầm lặng lẽ còn hơn yêu rồi để gọi họ là " đà bà đã cũ"!.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN