Tuổi trẻ - ngại ngần gì mà không đi và trải nghiệm, ngại ngần gì mà không cùng lũ bạn thân cuối tuần đi đâu đó và tận hưởng hương vị của cuộc sống này!

Loading...

Dành thời gian để yêu bản thân mình hơn chút, đừng cứ chỉ khép mình vào một góc nhỏ mặc định. Tuổi trẻ mà, không hưởng thụ nó thì bạn sẽ nhanh chóng già đi mất!

Xách ba lô lên và đi, bạn sẽ cảm nhận được cái thú vui của cuộc sống này, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này đáng sống, đáng đi, đáng để yêu "nó".

Xách ba lô lên và đi khi bạn cảm thấy cô đơn và buồn tủi, khi bạn cảm thấy mình lạc lõng hay vô dụng, bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới, sẽ cảm thấy mình có ích cho cuộc sống này hơn nhiều.

Xách ba lô lên và đi khi bạn đang bị chìm trong một cuộc cãi vã, hay một mối tình mà bạn vừa mới chia tay. Đừng ngồi đó mà khóc, mà kêu than, mà tuyệt vọng. Đứng dậy và đi thưởng ngoạn, bạn sẽ thấy yêu cuộc sống này, bạn sẽ thấy ngoài thế giới này sẽ có lắm những chàng trai, những cô nàng tốt tính,... Biết đâu, đó sẽ là người xây mái ấm cùng bạn trong tương lai.

Xách ba lô lên và đi, đâu chỉ là mới cô một cô nàng, một anh chàng bên cạnh mới có thể đi. Luôn nhớ rằng xung quanh mình còn có nhóm bạn thân, chỉ cần bạn lên tiếng í ới à ơi thì chúng nó sẽ sẵn sàng nhập cuộc xách ba lô và quẩy tưng bừng cùng bạn.

Xách ba lô lên và đi cùng người bạn yêu, biết đâu tình cảm sẽ được hâm nóng và yêu nhau nhiều hơn.

Xách ba lô lên và đi, bạn sẽ nhận ra rằng mình còn bé nhỏ lắm giữa cái thế giới mênh mông này. Bạn sẽ có lắm những bức hình cực đẹp và sẽ lưu giữ nó mà khoe mẽ với con cháu đời sau!

" Đường còn dài, ta còn trẻ - Xăng còn rẻ, ngại ngần gì mà chẳng đi!"

Yêu bản thân mình, yêu cuộc sống này hơn nữa,.. Đi và đi! Mọi nỗi buồn sẽ hóa niềm vui ngay...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN