Bạn sẽ không bao giờ biết được người ta yêu bạn bao nhiêu cho đến khi người ta chấp nhận hi sinh cái tôi vì bạn. Đừng cố gắng tự thuyết phục mình rằng: bản chất người ta như thế, hãy nhẫn nhịn vì những yêu thương. Tình yêu, không thể chỉ có sự hi sinh từ một phía. Đàn bà càng câm lặng, càng chịu nhiều đớn đau. Tuổi xuân còn xanh được bao nhiêu, hãy nắm giữ. Trái tim còn đập được bao nhiêu nhịp, hãy để dành cho những mối tình sau.

Bạn sẽ không bao giờ biết được người ta yêu bạn bao nhiêu cho đến khi người ta chấp nhận hi sinh cái tôi vì bạn.

Ai đó đã nói rằng "Đến khi nào bạn học được cách xin lỗi dù bạn không có lỗi mới là lúc bạn có thể bước vào hôn nhân". Khi còn yêu nhau người ta không thể làm được điều đó thì có lẽ họ khó có thể chung sống được với bạn cả cuộc đời về sau.

"Đừng cưới nhau vì yêu nhau, hãy cưới nhau vì ta cần nhau". Nếu người ta sẵn sàng rời bỏ bạn vì bất kỳ lí do cá nhân nào thì điều đó đồng nghĩa trong tương lai họ sẵn sàng dứt áo ra đi vì một điều tương tự. Cho nên:

Dù đã từng tan vỡ quá nhiều, bạn rồi sẽ lại được yêu...

outlava.com

Nếu có thể học được cách kiên cường, hãy kiên cường.

Nếu có thể từ bỏ, hãy từ bỏ.

Nếu có thể an yên, hãy an yên.

Đừng cố gắng tự thuyết phục mình rằng: bản chất người ta như thế, hãy nhẫn nhịn vì những yêu thương. Tình yêu, không thể chỉ có sự hi sinh từ một phía. Đàn bà càng câm lặng, càng chịu nhiều đớn đau.

Tuổi xuân còn xanh được bao nhiêu, hãy nắm giữ. Trái tim còn đập được bao nhiêu nhịp, hãy để dành cho những mối tình sau.

Dù đã từng tan vỡ quá nhiều, bạn rồi sẽ lại được yêu...

Dù bạn đang là single mom hay là 1 người con gái đã từng tổn thương nhiều quá, trong cuộc đời sẽ luôn ẩn hiện những góc cạnh yêu thương.

Dù bạn đã từng tan vỡ quá nhiều vì niềm tin trao lầm người không xứng đáng, hay cố chấp gắn mình vào những nhung nhớ sai lầm. Bạn...rồi sẽ lại được yêu.

Hãy tin như vậy.

Nếu bạn đã từng nhạy cảm, từng yêu sai, từng đau đớn, từng đặt niềm tin sai chỗ, hãy mạnh mẽ yêu nhiều hơn nữa vì bạn sẽ được đến đáp thích đáng với những hi sinh bạn đã trải qua.

Đừng bao giờ ngừng yêu nhé, các cô gái kiên cường của tôi..

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN