Có phải em hay tự hỏi người yêu tương lai của em đang ở nơi nào? Làm sao em tìm được họ? Làm thế nào để họ cũng yêu em? Cô gái này, em đã đủ lớn chưa? Nếu rồi thì hãy ngưng tìm kiếm tình yêu và bắt đầu tin rằng: Em rồi cũng sẽ được yêu...

Đừng cố gắng tìm kiếm một điều gì khi em chưa định hình được điều em đang tìm kiếm. Em làm sao biết được người em yêu trông ra sao, tính tình thế nào và đến với em vào thời điểm nào của hiện tại. Nên thay vì cứ quay quắt nhìn quanh, thì hãy dành thời gian nhìn vào bản thân, chăm chút mình thật đẹp, để khi người ta xuất hiện, người ta sẽ đắm vào em, không rời.

Đừng chạnh lòng khi xung quanh em là những đôi tình nhân đang yêu nhau say đắm. Họ có những nỗi khổ tâm riêng mà những người tự do như em không bao giờ phải nếm trải. Có cuộc yêu nào mãi màu hồng?

Đừng vội buồn khi tình cảm mạnh mẽ của em không được đáp lại. Họ không yêu em không phải vì em tệ hại mà vì đơn giản: Em không phải tuýp người của họ mà thôi. Sẽ có người yêu em vì chính bản thân em, hãy thay đổi những cái tôi quá lớn sau những mối quan hệ dang dở, chứ đừng làm méo mó cá tính chỉ vì một người đàn ông.

Đừng quá xã giao trong các mối quan hệ với mục đích sẽ nhìn thấy trong đó một nửa của riêng mình. Hãy chọn lựa, để tự mang đến cho mình cơ hội yêu và được yêu bởi những người tử tế.

Đừng yêu vội vì sợ sẽ vụt mất một cơ hội có đôi, cái gì càng khó tìm ra thì cái đó mới quý giá. Nếu em quá dễ dàng có được người ta và ngược lại em quá giản đơn để người ta chinh phục thì tình cảm đó khó mà bền lâu.

Hãy ngừng tìm kiếm yêu thương và bắt đầu tin tưởng...

Hãy bắt đầu nhìn vào những ấm áp xung quanh, những cái nắm tay, siết vai bên cạnh và tin rằng một ngày em sẽ được nâng niu như thế.

Hãy mường tượng trong đầu rằng em cần phải làm gì để bản thân luôn vui vẻ, để đến một lúc nào đó khi một nửa còn lại của em xuất hiện, họ sẽ hạnh phúc khi nhìn thấy một nụ cười không thể lẫn vào đâu được của em.

Hãy ra ngoài với bạn bè, với gia đình vào những dịp lễ Tết, chứ đừng để bản thân mình rơi vào trạng thái trì hoãn, buông xuôi, một thời gian sau em sẽ tự thấy mình thật vô dụng. Và người đời vẫn hay nói, không có gì là mãi mãi và ở bên ta lâu dài, nhưng hãy tin đi, gia đình là ngoại lệ duy nhất. Tình cảm đó mãi rực rỡ và hiện hữu ngay bên em.

Hãy yêu thương bản thân mình và những những người kém may mắn hơn. Tình cảm cho đi sẽ trở về theo một con đường khác, hãy tin rằng rồi sẽ có ai đó yêu thương em như bản thân em đã nâng niu chính mình và sẻ chia nụ cười cho những người cô đơn khác.

Hãy luôn tự nhủ rằng: "Mình xứng đáng với những yêu thương chân thật mà. Mình rồi cũng sẽ được trân trọng mà." Và cứ sống hết mình với những tâm niệm phía trên. Yêu thương sẽ không mỉm cười nếu em sống buông lơi và không mục đích. Mà em sẽ không đẹp và rạng ngời cả về vẻ ngoài, tinh thần và trí óc nếu em cứ ngồi một chỗ mà đành hanh, mà đợi chờ vô vọng.

Hãy luôn rực rỡ theo cách của riêng em.

Hãy làm công việc em yêu thích.

Hãy đọc một cuốn sách có ích cho cuộc sống hay chí ít là tốt cho cảm xúc của em ở hiện tại.

Hãy mua sắm thả ga vào cuối tuần, hãy cưng nựng bản thân.

Hãy yêu hơn nữa những người đã và đang yêu em.

Hãy đôi khi giải phóng mình khỏi những khuôn khổ và quy tắc.

Tình yêu phải tự do mới sống dài, còn em cũng phải tự do để học cách luôn sẵn sàng chào đón, duy trì và nâng niu nó, nha em!

~ Dành tặng những cô nàng độc thân, quyến rũ ~

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN