Phụ nữ 25 đã ít phán xét cuộc đời theo cách nhìn chủ quan của riêng họ hơn, mà cố gắng nhìn nhận vấn đề đa chiều trên quan điểm của những người trong cuộc. Phụ nữ 25 đột nhiên yêu gia đình hơn bao giờ hết, vì sợ một ngày mình hoặc họ sẽ lập tức đi xa theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Phụ nữ 25 thường mong đợi nhiều hơn là can đảm đi tìm kiếm thứ mình cần như những ngày còn xuân trẻ.

Phụ nữ 25 thường an phận hơn là máu lửa bay nhảy cho thoả một vùng trời.

Phụ nữ 25 thường thích nấu nướng, cắm hoa, nghe những bản nhạc nửa vàng nửa trẻ và đọc thật nhiều sách hơn là đốt toàn bộ thời gian vào những trò giải trí vô bổ.

Phụ nữ 25 thích cafe một mình ( dù có hay ko có người yêu ) hơn là bù khú bè bạn, lẫn lộn lạ quen ở những không gian ngột ngạt.

Phụ nữ 25 khao khát nhiều hơn là hi vọng, và thường khát khao những thứ họ sợ sẽ không có cơ hội làm nữa khi đã trở thành một bà nội trợ đúng nghĩa.

Phụ nữ 25 yêu chậm và cố gắng dung hoà một mối quan hệ hơn là ra sức bảo bọc cái tôi và dễ dàng lãng phí những yêu thương.

Phụ nữ đến 25 mà chưa tìm được niềm yêu cũng bắt đầu lo sợ, nhưng chung quy cũng do họ chưa bước ra được khỏi những lề lối của bản thân.

Phụ nữ 25: yêu chậm và sống chậm

Phụ nữ 25 thường không còn nhiều thời gian cho những chuyện phím phẩy, bê tha, loạn lạc...

Phụ nữ 25 đã ít phán xét cuộc đời theo cách nhìn chủ quan của riêng họ hơn, mà cố gắng nhìn nhận vấn đề đa chiều trên quan điểm của những người trong cuộc.

Phụ nữ 25 đột nhiên yêu gia đình hơn bao giờ hết, vì sợ một ngày mình hoặc họ sẽ lập tức đi xa theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Phụ nữ 25 học cách lắng nghe nhiều hơn là thể hiện.

Phụ nữ 25 biết nhận ra những dấu hiệu của cơ hội trong đời và cố gắng không để nó trở thành sai lầm, vì họ có quá kiệm thời gian để làm lại từ đầu.

Phụ nữ 25 vẫn còn trẻ con ở 1 vài ngóc ngách mà phải đến khi họ trở thành 30 thì mới hiểu được.

Phụ nữ 25 trưởng thành theo cách riêng của họ nhưng dĩ nhiên không theo kiểu mà thiên hạ trông chờ.

Bạn đã gần 25 chưa?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN