"Là hai con người chắc có xíu liên quan gì đến nhau trong cuộc đời, tự dưng va vào nhau, tự dưng nói chuyện với nhau, tự dưng thân quen nhau, tự dưng trở thành một bí mật của nhau."

Cậu có tin vào tình bạn giữa con trai và con gái không cậu?!

Tớ thì nửa tin nửa không cậu à! Cậu biết vì sao không? Vì như tớ và cậu, không phải tình yêu, nhưng nó đặc biệt hơn tình bạn rất nhiều.

Cậu biết đấy! Là hai con người chắc có xíu liên quan gì đến nhau trong cuộc đời, tự dưng va vào nhau, tự dưng nói chuyện với nhau, tự dưng thân quen nhau, tự dưng trở thành một bí mật của nhau. Không người bạn nào của tớ biến đến sự tồn tại của cậu trong tâm tí tớ, và tớ đoán chắc rằng cậu cũng như vậy.

Cậu luôn là người mà tớ muốn giành hết thời gian để ở bên cạnh cậu, đi chơi với cậu, cùng nhau lựa vài quyển sách, cùng nhau ăn mấy que kem, cùng nhau rong ruổi khắp nơi là điều tuyệt vời nhất. Cậu luôn là người biết được mọi vấn đề của tớ, luôn lắng nghe và đưa ra mọi lời bình luận trên cả bá đạo đến nỗi tớ dù buồn cũng phải bật cười.

Cậu là báu vật của tớ...

Thế nhưng...

Đến một ngày, một cô gái may mắn nào đó đến bên cạnh cậu, cậu sẽ không còn coi tớ là người mà hàng ngày cậu đều pm trò chuyện nữa. Tớ cũng sẽ không phải là sự lựa chọn hàng đầu để cậu trút tâm tư nữa. Chúng ta rồi cũng sẽ cất nhau vào một một cái hộp và khóa kín nó lại. Và rồi chúng ta sẽ coi nhau như một bí mật đến khi nghĩ đến cảm thấy ấm lòng hơn vì ở sâu trong một góc nào đó luôn có một người đặc biệt nào đó ở bên cạnh mình.

Cậu sẽ luôn là báu vật bí mật của tớ, người bạn đặc biệt à!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN