Có muôn vàn ý kiến nói về "người thứ ba", người thì thương, người thì ghét. Thương những cô gái vô tình biến mình thành kẻ thứ ba, vô tình phá hoại hạnh phúc của người ta. Giận những cô gái để đạt được tham vọng của minh mà dã tâm ăn cướp hạnh phúc của kẻ khác. Nhưng chung quy lại, lỗi đều là do các đấng mày râu mà ra cả.

1. Một số cô gái, có thể do cô đơn quá lâu nên dễ lầm tưởng người con trai nào hay nói chuyện đều có tình cảm với mình. Dẫu họ biết rằng những người con trai đó đã có người yêu. Họ tìm cách tán tỉnh, làm thân, quan tâm hết mức...để cũng hằng mong nhận được sự quan tâm của đối phương. Thấy họ nhiệt tình như thế thì có anh chàng nào không nỡ quan tâm lại cơ chứ? Nhưng có một sự thật mà họ biết hoặc quên mất, đối với những anh chàng ấy, người yêu anh ta mới là số một, không gì có thể thay thế được.

Lời khuyên:Nói không với những người có người yêu hoặc có gia đình.

2. Một số cô gái, lợi dụng lúc chàng trai cãi nhau với người yêu, bèn vào tâm sự. Dùng những lời lẽ khuyên răn kiểu "cô ấy là người tốt, đừng để tuột mất cô ấy" nhưng thực chất lại có ý định thừa nước đục thả câu. Nhân cơ hội đó để thể hiện mình, rủ rê anh chàng đi chơi bời, hẹn hò này nọ...kèm lý do "đi chơi với tớ cho hết buồn".

Đối với những chàng trai không ra gì, có mới nới cũ thì có lẽ là họ đã thành công. Nghĩa là họ đã có được anh chàng ấy, Nhưng đối với những anh chàng chân chính, điều họ quan tâm nhất vẫn là cô người yêu. Sự thật là những chàng trai ấy chẳng thèm quan tâm những gì họ nói. Kết quả, họ tự biến mình thành kẻ thứ 3 ngu xuẩn và cứng đầu, bị đá ra khỏi cuộc chơi khi anh chàng kia đã làm lành với người anh ta yêu.

Lời khuyên: Với nữ, đừng có nghe thằng con trai nào khi nó đang kêu buồn, khổ vì tình yêu. Hoặc có nghe, thì cũng đừng có nảy sinh ý đồ xấu.

Với nam, nếu buồn, hãy chọn bạn thân, người mà bạn tin tưởng nhất, chứ không phải một cô gái bất kì, quen sơ sơ trên mạng, bởi biết đâu bạn sẽ gặp cáo đội lốt thỏ!

3. Một số cô gái, đã có người yêu. Nhưng họ có tham vọng quá lớn và thường không hài lòng với người yêu hiện tại. Họ đứng núi này trông núi nọ. Tiếp xúc với những chàng trai khác, họ tỏ ra cô đơn, đáng thương hòng lấy được tình cảm. Với số này, những anh chàng nào tài năng, có lợi cho con đường tương lai của họ thì họ sẽ sẵn sàng buông câu. Mặc anh người yêu của họ đần độn đến không nghi ngờ họ. Mặc cho anh chàng họ câu có người yêu, có vợ hay chưa. May mắn thì họ gặp những thằng sở khanh không ra gì. Với số này, không ai đoán được ý đồ của họ, không ai nghi ngờ được họ. Bởi trên danh nghĩa, họ đã có người yêu rồi. Và một khi ý đồ của họ bị bại lộ, họ lại lôi ảnh người yêu lên để che mắt thế gian.

Lời khuyên: Với nữ, khi nói chuyện với bất kì người người con trai nào khác thì hãy nghĩ đến người yêu mình. Lý do vì sao bạn yêu anh ấy mà không phải là những người khác? Đừng quá ích kỉ và quá tham lam. Phỏng những người tham lam, thích lấy đồ của người khác sẽ chẳng gặp kết cục tốt đẹp gì đâu.

Với nam, Khi đã có người yêu, khi bất kì cô gái nào tự nhiên quan tâm mình một cách thái quá, thì nên mở cái đầu ra mà xem xét. Đừng có nghĩ ai cũng là bạn tốt, để rồi vô tình làm người yêu của mình bị buồn.

4. Một số cô gái, vì quá tin tưởng người yêu mình nên không mảy may quan tâm đến những cô gái khác xung quanh anh ta. Rồi một ngày đẹp trời, bỗng phát hiện ra có kẻ thứ ba.

Lời khuyên:Cho cả nam và nữ, xách dép lên và đi chứ còn gì nữa, những kẻ đó không đáng để ta yêu thêm một giây. Hãy rộng lượng tạo điều kiện cho họ đến với nhau...và để họ làm đau nhau một cách từ từ! (Đùa đấy! Tất nhiên là phải rộng lượng một chút, nhưng hay luôn tâm niệm: cái gì thuộc về ta thì mãi là của ta, cái gì không thuộc về ta thì cố giữ cũng mất).

con gái thật là khổ trăm điều luôn. Mạnh mẽ quá thì cứng nhắc, yếu đuối quá thì bi lụy, sắc sảo quá, tham vọng quá, liều lĩnh quá..thì dễ biến thành người xấu.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN