Làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vốn dĩ rất nhạy cảm và non nớt, chỉ cần một tác động nhỏ từ bên ngoài đã có thể làm bé tổn thương. Vì vậy, không ít ba mẹ cảm thấy lo lắng khi giặt cho con vì sợ các chất tẩy rửa có thể ảnh hưởng đến da bé. Hiểu được tâm lý đó, TI XI AI xin chia sẻ với Ba Mẹ những kinh nghiệm bỏ túi an toàn khi lựa chọn nước giặt cho trẻ sơ sinh.

NHỮNG LƯU Ý BỎ TÚI DÀNH CHO BA MẸ KHI CHỌN NƯỚC GIẶT PHÙ HỢP CHO LÀ DA NHẠY CẢM MỎNG MANH CỦA CON.

1/ Chọn sản phẩm an toàn dành cho bé.

- Rõ nguồn gốc, thương hiệu. Dù chọn mua nước giặt thương hiệu trong nước hay ngoại nhập, ba mẹ cũng cần cẩn trọng chọn những sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu uy tín được đánh giá cao trên thị trường hàng tiêu dùng.

- Kiểm tra bao bì, nhãn mác, xem kỹ thông tin sản xuất, ngày sản xuất và nhất là ngày sản xuất và hạn sử dụng để đảm bảo chọn đúng sản phẩm an toàn dùng cho bé yêu.

- Sản phẩm phải được kiểm nghiệm y tế, xác nhận sử dụng an toàn cho làn da nhạy cảm của các bé. Điều này rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bé yêu khi dùng sản phẩm.

- Thành phần chiết xuất tự nhiên, lành tính khi dùng cho các bé.

- Hương thơm cũng là 1 nhân tố rất dễ gây dị ứng cho bé. Lưu ý chọn sản phẩm nước giặt chuyên dùng cho trẻ sơ sinh với không lưu lại hương sau khi giặt càng tốt..., để tạo cho bé cảm giác dễ chịu, thư giãn khi mặc đồ. Nên tránh các sản phẩm sử dụng hương liệu tổng hợp.

 

 

2/ Theo dõi phản ứng của bé khi thử dùng sản phẩm

- Trước khi dùng đại trà trên quần áo bé, hãy thử trước sản phẩm trên một vài chiếc quần áo và theo dõi phản ứng của bé khi mặc chúng.

- Nếu thấy bé có bất cứ dấu hiệu bị kích ứng nào nghi ngờ do sử dụng nước giặt xả, ba mẹ nên ngưng dùng sản phẩm và theo dõi tiếp.

-Trong những trường hợp thử dùng nhiều sản phẩm nước giặt khác nhau nhưng bé vẫn dị ứng, ba mẹ nên tính đến việc dùng các chất liệu tự nhiên để giặt tẩy cho bé như backing soda, hàn the, dấm trắng.

- Dù dùng chất tẩy rửa gì, thì mẹ cũng nên lưu ý luôn xả thật kỹ đồ của bé với nước sạch trước khi mang phơi khô và sử dụng.

 

3/ Không dùng quá nhiều

 

- Hãy chỉ dùng lượng vừa phải, theo hướng dẫn của nhà sản xuất được ghi trên bao bì, để tránh lãng phí.

 

4/ Không đổ trực tiếp lên quần áo bé

 

- Mặc dù nước giặt cho bé có độ tẩy khá nhẹ nhàng nhưng nếu bạn đổ trực tiếp nó lên quần áo bé cũng sẽ gây hư hại sợi vải và làm phai màu quần áo.

 

- Hãy hòa tan nước giặt với nước trước khi giặt cùng quần áo của bé.

 

 

5/ Nước giặt ELMIE không chất phụ gia bột giặt an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

- Với những đặc điểm như sau:

  • Sản phẩm là hàng nội địa Nhật chính hãng

  •  Được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật

  • Thành phần dầu dừa chiếm 2.64%

  •  Không chất phụ gia bột giặt 

  • Không lưu hương trên quần áo sau khi giặt

  •  An toàn với làn da của trẻ nhỏ

 

- Thiết kế sản phẩm với

  • Dạng chai 1200ml có nắp chia tỉ lệ giúp ba mẹ lấy liều lượng nước giặt chính xác và tiết kiệm hơn

  • Dạng túi 80ml nhỏ, vừa tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường.

Thương hiệu ELMIE là hàng nội địa Nhật nổi tiếng về chất lượng an toàn và thân thiện với người dùng đứng top 2 tại Nhật suốt hơn 80 năm qua. Tại Việt Nam được nhập khẩu chính thức bởi nhà phân phối Công Ty TNHH TI XI AI

 

 

 

 

 

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN