Chúng ta vẫn giữ liên lạc, vẫn hàn huyên vài ba câu chuyện không đầu không cuối, vẫn là anh im lặng ngồi nghe em than thở tìm việc mãi không đc, báo cáo mãi không viết, bạn thân mãi cứ chửi em.... Nhưng chúng ta chia tay rồi phải không?

Ngày trước ngồi nói chuyện với nhau, vẫn bảo nhau rằng " chia tay" không phải từ để đùa. Em đã nói một cái khác nhẹ nhàng hơn, chúng ta dừng lại nhé. Thế là chúng ta chia tay rồi phải không?

Chúng ta vẫn giữ liên lạc, vẫn hàn huyên vài ba câu chuyện không đầu không cuối, vẫn là anh im lặng ngồi nghe em than thở tìm việc mãi không được, báo cáo mãi không viết, bạn thân mãi cứ chửi em.... Nhưng chúng ta chia tay rồi phải không?

Chúng ta chia tay rồi phải không?...

Đơn phương em thấy, nhìn dòng tin nhắn anh gửi em, có lẽ tình cảm anh vẫn còn dành cho em chứ, vẫn hỏi thăm nhưng không biết đấy có phải ghen không " người yêu mới hả?". Còn em, em ghen đấy! Ghen thật đấy! Nhưng chúng ta chia tay rồi phải không?

Anh vẫn gửi em bài Aint nobody, không biết nó chỉ là một bài hát đúng vào khoảnh khắc anh nghe hay là có ý gì khác,nhưng em thấy vui vì bài hát đấy, và dường như bây giờ chỉ mở bài đấy thôi. Nhưng chúng ta chia tay rồi phải không?

Chúng ta vẫn gặp gỡ nhau ngoài đấy- nơi tình yêu bắt đầu, vẫn nhìn nhau nhưng có lẽ tình cảm em dành cho anh không còn đủ để anh chỉ thấy mình em nữa rồi. Vì chúng ta chia tay rồi phải không?

Chúng ta chia tay rồi phải không?...

Ngày nhắn tin, anh bảo em vẫn hay bắt lỗi và bảo em tán trai. Anh bảo cứ tiếp tục công việc đi, bao giờ chán bảo anh. Em vẫn nghĩ là anh bảo em tán trai đi, bao giờ chán bảo anh, anh vẫn chờ ở đấy. Nhưng hôm sau hỏi lại, anh bảo anh không hiểu vì sao lại nói thế. Em đã đọc hiểu văn bản nhầm. Vì chúng ta chia tay rồi phải không?

Anh thông minh lắm, chả bao giờ để lại dấu vết gì trên trang cá nhân của anh hay của em, để mai này nhỡ có quen cô nào, thì cô ấy cũng sẽ không biết đến sự tồn tại của em hay ai quen em thì người ta cũng chả biết em đã từng quen anh. Vì chúng ta chia tay rồi phải không?

Thi thoảng em vẫn cố cải thiện sự khô khan của mình bằng vài tin nhắn sến súa, nhớ anh. Nhưng anh vẫn bảo, nhớ gì, thôi đi ngủ đi. Vì chúng ta chia tay rồi phải không?

Anh vẫn bảo đừng buồn vì một người không tốt như anh, em nói chuyện với ai là quyền của em, anh không can thiệp. Vì chúng ta chia tay rồi phải không?

Sẽ mất thời gian dài để quên đi một ai đó. Sẽ mất thời gian dài để quyết định bước tiếp và chấp nhận một người khác ở cạnh không phải anh. Sẽ rất lâu và rất lâu nữa. và có lẽ cũng chẳng ai đủ kiên trì để bên cạnh em, làm em tin tưởng cái gọi là tình yêu – một lần nữa.

" Nắng bỏ đi nắng không về nữa

Dốc cạn lòng chỉ thấy những cơn mưa.."

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN