Tôi sẽ xem anh như là một kí ức đẹp nhưng buồn. Người ta nói tình chỉ đẹp khi còn dang dở. chính vì dang dở nên có lẽ khi tôi nhớ về người ta tôi chỉ nhớ đến những hồi ức đẹp thôi.. chính vì dang dở nên tôi sẽ không oán trách ai cả.. và cũng chính vì dang dở, tôi học cho bản thân mình cách trưởng thành, cách khép lòng lại, suy nghĩ thấu đáo hơn trong tương lai...

Tiêu đề bài viết trong nỗi lòng của tôi là tựa đề của một cuốn sách. Cuốn sách làm bản thân mỗi người con gái thêm quyến rũ, mạnh mẽ và kiêu hãnh hơn bao giờ hết. Tôi viết khi bản thân tôi vừa tự mình kết thúc một mối tình đơn phương kéo dài gần 2 năm. Đơn giản là người đàn ông ấy không biết quý trọng những tình cảm mà tôi dành cho anh. Tôi không trách anh, chỉ tự trách bản thân mình quá khờ dại, tự nhiên thân, tự nhiên yêu và tự nhiên là không kiềm chế được.

Em không yêu em thì ai yêu em?

Tôi hạnh phúc khi bản thân ở cạnh anh, đi cùng anh dù là đi chơi hay đi lang thang không mục đích. Tôi nghịch ngợm nói nhiều, một đứa trẻ cá tính nhưng bảo thủ. Anh người lớn, chín chắn và ít nói. Tôi không nhớ tôi yêu anh tự bao giờ, chỉ biết vui khi ở cạnh anh. Thế là đủ. Cách đây 2 hôm, anh hứa hôm nay sinh nhật anh sẽ tặng quà cho tôi. nhưng hôm qua vì một cô bé đả kích anh mà anh ngưng liên lạc với tôi, không nói chuyện với tôi nữa.

Bản thân tôi tự cười tự chế giễu cho sự ngu ngốc của mình khi cứ theo bước người ta và nhận lại chỉ là đắng cay và tủi hờn. Khi người ta cần thì ngọt ngào như những cặp yêu nhau, khi không cần thì lạnh nhạt. Bản thân tự nhủ đã tới lúc tôi phải bỏ đi tình cảm này rồi.

Em không yêu em thì ai yêu em?

Em không yêu em thì ai yêu em?

"

"Bad girl" đôi khi chỉ là những cô gái đã đi qua quá nhiều chông chênh đổ vỡ để rồi hiểu mình, yêu mình và thương mình

"Bad girl" đôi khi chỉ là những cô gái sống chậm hơn, sâu hơn, xù lông nhím để xây nên thế giới của riêng mình

"Bad girl" nội tâm nhưng mạnh mẽ, cô đơn nhưng kiên cường và luôn ngẩng cao đầu, kiêu hãnh, bước về phía trước

Từng mất mát và tổn thương, nhưng không hề gục ngã;

Từng đi qua nỗi đau rồi bình thản bước tiếp, bình thản kể về nỗi đau đó và sống đầy mạnh mẽ

Trích đoạn trong A BEAUTIFUL BAD GIRL.. Em không yêu em thì ai yêu em

Thế nên cô gái ạ, hãy tự yêu thương bản thân mình trước đã. Hãy tự tôn trọng và yêu quý cái thân nhỏ bé đáng yêu của mình trước đã. rồi khi đấy chuyện hi sinh tuổi thanh xuân và tính cảm cho ai mình tính sau. nhé các cô gái của tôi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN