Này thế giới nhỏ bé của anh, Em cứ bước đi về bất cứ nơi đâu em thích , ngoảnh mặt kiêu căng với bất cứ chàng trai nào em muốn kể cả anh. Chỉ cần em nhớ rằng, khi em mệt mỏi, khi em quay đầu , em sẽ luôn thấy anh đứng đây chờ em, bên cạnh em và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để em - thế giới của anh trở nên vui vẻ. Anh sẽ đợi em, đợi cho đến ngày tự em nhận ra tình cảm của anh - và đồng ý cho anh bước vào trái tim em.

Này thế giới của anh, Em đừng xua đuổi , đừng cố đẩy anh ra khỏi cuộc sống của em có được không? Bởi vì với anh, chỉ riêng em thôi đã hơn cả hàng triệu người ngoài kia cộng lại rồi. Một cô bé có ánh mắt to tròn, khuôn mặt đầy cá tính và tự tin nhưng mà em ngọt ngào, tình cảm và quyến rũ lắm biết không? Em vô tư, hòa đồng với tất cả những người xung quanh em.

Em đâu biết rằng, cứ mỗi lần " vô tình" anh nhìn những khoảnh khắc ấy, thì người anh lại rung lên và trái tim thì lệch nhịp đâu. Em vô tâm lắm , em đâu biết rằng nụ cười em làm đốn tim anh như thế nào, đâu biết rằng giọng nói em làm anh khổ sở ra sao. Em vô tình lắm , nhắn tin cho anh mà cứ kể về thằng bạn thân và em hẹn hò nhau như nào, kể về em và những người khác đi chơi ra sao, em đâu biết rằng anh cũng muốn được ít nhất một lần như thế...

Em sẽ yêu anh chứ?

Em không có nhan sắc của hotgirl, không làn da trắng nõn, không dịu dàng uyển chuyển. Em cá tính , đen duyên và đầy sức sống. Em làm người khác bị quyến rũ và nhớ nhung bằng một cái gì đó vô hình - không định nghĩa được. Và anh là chàng trai ấy . Sự vô tư, nghịch ngợm thậm chí thỉnh thoảng nói chuyện kiểu rất " đàn ông ". Đôi lúc anh tự hỏi , mẹ cho em ăn gì mà em suy nghĩ bựa nhưng trong sáng như thế .?

Nhưng anh đâu trách em được, là anh tự trách mình không phòng thủ nổi trước cái sự hồn nhiên và thánh thiện của em.. Tự trách mình sao để lòng nơi em, trách tim mình sao lệch nhịp khi thấy em cười và hốt hoảng bồn chồn khi thấy em không vui như mọi ngày.. Anh cũng tự giả vờ hỏi em như một người bạn bình thường là sao em buồn thế?

Em sẽ yêu anh chứ?

 

Em bâng quơ: Hôm nay em bị mất điện. Em đâu biết rằng anh lấy hết dũng cảm mới nói được câu ấy một cách bình thản , em đâu biết rằng nghe câu trả lời em vừa mừng lại vừa lo.. Sợ rằng em có gì đó đau lòng mà chỉ muốn giữ lại cho riêng mình. Anh không còn tự làm chủ được đôi mắt mình khi mỗi lần lại đi tìm hình dáng quen thuộc của em nơi thành phố này, nơi công viên này.

Em đâu biết, những ngày vắng em, với anh hụt hẫng và trống trải thế nào . Anh chỉ thèm được nghe giọng em thủ thỉ, thèm được em bắt nạt, thèm được nghe tiếng cười " rợn gáy " của em và thèm được ngắm nhìn em vui chơi cùng bè bạn. Em cũng đâu biết , anh phải thức đêm để nghĩ ra trăm ngàn lí do để muốn gặp riêng em, xin số điện thoại em - làm sao cho " bình thường " nhất.. Em đâu biết rằng sau mỗi lần " hẹn hò " bất đắc dĩ giữa chúng ta hay lần anh xin được số điện thoại em thì anh lại bị mất ngủ, thức trắng đêm chỉ với nụ cười trên môi và ánh mắt thì dán lấy cái điện thoại ngắm em hoài không thôi

Anh thấy mình thật hạnh phúc nhưng cũng thật đáng thương.. Hạnh phúc vì quen một đứa trẻ cá tính và vô tư như em, làm anh cũng xì tin theo vài ba tuổi.. Đáng thương vì em đâu biết rằng em vô tâm, vô tình và làm trái tim anh đầu hàng lúc nào không hay..

Em sẽ yêu anh chứ?

Này thế giới nhỏ bé của anh, Em cứ bước đi về bất cứ nơi đâu em thích , ngoảnh mặt kiêu căng với bất cứ chàng trai nào em muốn kể cả anh. Chỉ cần em nhớ rằng, khi em mệt mỏi , khi em quay đầu , em sẽ luôn thấy anh đứng đây chờ em, bên cạnh em và sẵn sàng làm mọi thứ chỉ để em - thế giới của anh trở nên vui vẻ.

Vậy là anh cũng vui và cả thế giới ít nhất đã có 2 người vui còn thế giới nhỏ thì tất thảy đều vui rồi. Em cũng đừng vội vã nói không với yêu đương, đừng tự không cho mình được yêu như thế. Bởi nếu thế , thì thế giới của anh sẽ đi đâu về đâu đây? Em không nhẫn tâm làm thế giới nhỏ ấy đến ngày tận thế chứ? Anh sẽ đợi em, đợi cho đến ngày tự em nhận ra tình cảm của anh - và đồng ý cho anh bước vào trái tim em.

Này cô bé, anh yêu và chờ đợi em với cả tuổi trẻ này . Còn em, em sẽ yêu anh chứ?

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN