Theo cách nào đó thì chàng đã kéo tôi vào câu chuyện chẳng đầu chẳng cuối, cứ thế, cứ thế qua hết ngày này tháng khác mà không chán chường, thì chàng quả là người biết cách hấp dẫn băng ngôn ngữ! Nó có vị giống như bạc hà...

Tôi không thích tán tỉnh một chàng trai, nhưng tôi thích nói chuyện với họ để xem cái sự lôi cuốn, cuốn hút của họ tới đâu. Có những anh chàng chỉ dăm ba câu chuyện đã để lại cảm giác nhàm chán và chẳng thể gợi thêm ở tôi bất kì cảm hứng gì. Nhưng cũng có người cuốn tôi vào những câu chuyện miên man mà chẳng mong tới hồi kết! Tôi gọi nó là vị quyến rũ!

Vị quyến rũ của những chàng trai thông minh

Người ta bảo: "con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai", nghe có vẻ như cũng đúng phần nào đó, nhưng chỉ phầnnào thôi! Cái "yêu bằng tai" không chỉ là những câu nói ngọt ngào, nó còn là cả những câu chuyện cuộc sống, những lời tâm tư mà chàng kể tôi nghe, hỏi tôi làm. Theo cách nào đó thì chàng đã kéo tôi vào câu chuyện chẳng đầu chẳng cuối, cứ thế, cứ thế qua hết ngày này tháng khác mà không chán chường, thì chàng quả là người biết cách hấp dẫn băng ngôn ngữ! Nó có vị giống như bạc hà^^

Cái "yêu bằng tai" thì nó chỉ là phần khởi đầu, sau đó, bạn sẽ còn được cảm nhận những vị khác từ một anh chàng hấp dẫn!

Vị quyến rũ của những chàng trai thông minh

Chàng thông minh! Ngay từ đầu, những câu sáo rỗng không phải anh chàng nào cũng có thể sử dụng nó một cách hợp lí. Nếu chàng của bạn thông minh, nó sẽ thể hiện ngay thôi. Chàng thông minh trong mọi tình huống, giúp bạn xử lý, gỡ rối những nút thắt bùng nhùng trong đầu bạn hay trong cuộc sống giữa 2 người. Vị thông minh giống như thức ăn fastfood, hương vị đa dạng độc đáo, đủ thể loại, là lựa chọn cấp bách, cần thiết. Nhưng chàng đừng lúc nào cũng tỏ ra quá thông minh!

Vị ngọt! Lúc bạn cảm nhận được vị này, một điều chắc chắn là bạn đã bị chàng hấp dẫn. Ngọt ngào thường là vị của những cử chỉ, hành động quan tâm, yêu thương. Vị này không cần phải nhắc nhiều, bởi ai khi yêu cũng sẽ cảm nhận được vị này. Còn những vị sau đó, có chua cay, đắng chát hay không đều là do cách mà bạn cảm nhận. Có thể những vị này cũng sẽ là vị hấp dẫn nếu chàng của bạn luôn giữ được vị tuyệt vời của mình, giống như việc sinh tố bơ nên cho vào một chút muối! Bạn đã biết hay chưa? 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN