Em vẽ một vòng tròn thật lớn, để rồi nơi kết thúc lại là điểm bắt đầu. Em ghét cay, ghét đắng chính bản thân mình lại cho anh cơ hội quay lại. Em sợ anh lại tổn thương em. Em như mặt gương kia vậy, dù có bị bôi nhòa hay lấm bẩn thì bản thân nó vẫn là tấm gương nguyên vẹn. Anh lại dùng tình cảm của chính em làm tấm gương kia rạn nứt một đường dài. Anh biết không. Nếu gương vỡ. Nó sẽ cắt anh đấy. Mảnh vỡ sẽ cứa vào tim anh. Và gương kia sẽ không còn hoàn chỉnh.

Em dùng một năm, một tháng, bốn ngày để quên anh.

Gặp anh mười phút.

Em lại yếu lòng.

Em như món hàng hời của anh vậy. Thương anh lấy. Hết anh đi.

Em ghét cay, ghét đắng chính bản thân mình lại cho anh cơ hội quay lại. Em sợ anh lại tổn thương em.

Em như mặt gương kia vậy, dù có bị bôi nhòa hay lấm bẩn thì bản thân nó vẫn là tấm gương nguyên vẹn.

Anh lại dùng tình cảm của chính em làm tấm gương kia rạn nứt một đường dài. Anh biết không. Nếu gương vỡ. Nó sẽ cắt anh đấy. Mảnh vỡ sẽ cứa vào tim anh. Và gương kia sẽ không còn hoàn chỉnh.

Em và anh lại bên nhau. Sai hay đúng? Chúng ta cùng thử thách với thời gian anh nhé. Hãy để thời gian chứng minh em sai đi anh. Chứng minh rằng những điều em nghĩ về anh là không đúng. Chứng minh rằng anh có thể làm gương kia sáng lại một lần nữa. Nếu không, thật đáng buồn anh nhỉ.

Em vẽ một vòng tròn thật lớn, muốn điểm bắt đầu là nơi kết thúc nhưng trớ trêu thay điểm kết thúc lại là anh.

Em suy nghĩ rất nhiều, có lẽ em đang cho bản thân một cơ hội để chứng minh mình không sai, để chứng minh rằng cái tôi của mình vẫn còn cao ngạo, vẫn như con sư tử nhỏ bé vươn vai tỉnh dậy mỗi sớm mai để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một con mồi vừa thích. Và anh, người em không thể dứt ra được. Anh, con mồi quá sức của em.

.Đồng ý quay lại không đồng nghĩa là em tha thứ cho những điều đã xảy ra...

Đồng ý nắm tay nhau, đi một quãng đường không đồng nghĩa con tim dành trọn cho người bên cạnh.

Đồng ý của hạ thấp cái tôi của em đi không đồng nghĩa rằng em cho phép anh tổn thương em một lần nữa mà không đáp trả.

Đồng ý có tình cảm lại với anh không đồng nghĩa rằng em không biết giận, chỉ là núi lửa cần có thời gian nhiều một chút để phun trào mà thôi.

Vết thương cắt rất sâu, không thể lành lại được, không thể che đậy được.

Chúng mình cùng nhau chơi một trò chơi mạo hiểm, anh và em cùng trên một tuyến đường. Anh gọi nó là quen lại một người mà anhtừng bỏ rơi. Em coi nó là hát lại bản tình ca cũ, dù thế nào đi chăng nữa, vẫn không thể có lại được cảm giác ban đầu.

...

"And you have broken every single fucking rule

and I have love you like a fool "

Như bản tình ca đau khổ trong bộ phim Begin Again.

Chúng ta lại một lần nữa vẽ một vòng tròn.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN