Con gái nhạy cảm chung thủy, đáng yêu, dễ thương và thích quan tâm người khác lắm. Vậy nên những lúc em làm anh buồn, anh hãy cố gắng tự nhủ rằng "mình thật hạnh phúc khi yêu một cô gái nhạy cảm" nha anh!

Vì em là đứa con gái nhạy cảm nên em dễ bị xúc động lắm, chỉ cần một câu nói vô tình của anh cũng làm em vui có khi lại tủi thân và khóc. Những lúc ấy anh chắc em làm anh sợ lắm!

Vì em là đứa con gái nhạy cảm nên những thay đổi của anh luôn gây được sự chú ý với em, từ ánh mắt đến cử chỉ, từ niềm vui đến nỗi buồn. Vậy nên hãy chia sẻ với em nhé, đừng cố giấu làm gì.

Vì em là đứa con gái nhạy cảm nên vẫn hay ngồi một mình suy nghĩ vẩn vơ, một cơn mưa nhỏ, một chiếc lá rơi, một áng mây trôi cũng làm em liên tưởng nhiều điều! Con gái nhạy cảm là vậy mà! Hay nghĩ lung tung lắm!

Khi anh yêu một cô gái nhạy cảm...

Nhưng anh à, đứa con gái nhạy cảm như em sống tình cảm lắm. Thật mà! Là những tin nhắn quan tâm hỏi han anh mỗi khi mệt mỏi, là những lúc im lặng ngồi cạnh bên anh mỗi khi anh gặp chuyện buồn. Vì em nhạy cảm nên sẽ biết khi nào nên nói, khi nào cần lặng im. Là những khi vòng tay qua cổ anh, đặt bàn tay nhỏ bé của mình lên ngực trái của anh và thì thầm "em ở đây nè". Là những khi bất chợt nhón chân nhẹ nhàng đặt lên má anh một nụ hôn, nhẹ nhàng mà ấm áp. Con gái nhạy cảm hay hành động khác người anh nhỉ?

Đứa con gái nhạy cảm như em không chỉ biết nũng nịu đúng lúc mà còn biết cảm thông khi cần. Em sẽ không vội giận anh nếu anh chẳng may vì công việc mà quên hỏi thăm em, chẳng may vì những mối quan hệ xã hội mà biết em cũng cần anh quan tâm. Em sẽ nghe anh giải thích mà. Đừng lo lắng quá nhé! Con gái nhạy cảm nhiều khi sống đơn giản lắm!

Đứa con gái nhạy cảm như em, tính khí thất thường "sáng nắng, chiều mưa, trưa nồm", vậy nên anh cố gắng chiều em nhé! Con gái nhạy cảm chung thủy, đáng yêu, dễ thương và thích quan tâm người khác lắm. Vậy nên những lúc em làm anh buồn, anh hãy cố gắng tự nhủ rằng "mình thật hạnh phúc khi yêu một cô gái nhạy cảm" nha anh!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN