Với em anh như một làn gió khẽ thoáng qua. Đủ dễ chịu để em mộng mơ đôi chút, cũng đủ lay em dậy khỏi quá khứ chất đầy trong tiếng thở dài. Em sẽ một mình ôm lấy nỗi xôn xao nơi con tim. Em không có yêu anh hay thương anh gì cả. Em chỉ hay nghĩ đến anh một chút, hay nhìn theo anh một chút, hay lúng túng trước anh một chút, chỉ có như vậy thôi.

Với em anh như một làn gió khẽ thoáng qua. Đủ dễ chịu để em mộng mơ đôi chút, cũng đủ lay em dậy khỏi quá khứ chất đầy trong tiếng thở dài. Có lẽ là lần đầu tiên em nghĩ đếnbắt đầu lại. Có lẽ người đó không phải là anh đâu. Nhưng với em anh vẫn là một aiđó để chợt nghĩ đến rồi thoáng chốc lại quên. Một người như vậy, hà tất gì phải xấu hổ khi đối mặt?

Với em anh như một làn gió khẽ thoáng qua...

Đã không biết bao lần em tự hỏi mình như thế, và rồi đáp lại chỉ là lặng im. Nếu anh đột nhiên biến mất thì em có đau lòng anh không? Nếu anh có tình cảm với người khác thì em có thất vọng không? Những khi ở bên anh emcó vui không? Và em vẫn nói là KHÔNG. Tình yêu ngày đó em vẫn giữ trong lòng. Trong giấc mơ em vẫn vô thức chạy về phía người đó. Em đã mệt nhoài cứ mãi loay hoay giữa tình cảm em giành cho quá khứ và thứ rung động khẽ khàng về phía anh. Vậy mà giờ em lại ngập ngừng khi ngoái đầu lại phía kỷ niệm.

Với em anh như một làn gió khẽ thoáng qua...

Nhưng dẫu có nghĩ thế nào đi nữa thì em sẽ chỉ lặng im. Dù sao cũng chưa là quá nhiều để được nghe thấy. Em sẽ một mình ôm lấy nỗi xôn xao nơi con tim. Sẽ thầm nghĩ đến rồi thầm quên đi. Bởi lẽ chúng ta đang đứng trước nhiều ngã rẽ. Có quá nhiều lý do để mọi thứ cảm xúc mãi mãi ngủ yên. Người ta vẫn nói giai đoạn mà khi giữa hai con người chỉ có một chút chân tình, một chút hỏi han, một ít giận dỗi chẳng cần lý do vẫn là đẹp nhất. Em không có yêu anh hay thương anh gì cả. Em chỉ hay nghĩ đến anh một chút, hay nhìn theo anh một chút, hay lúng túng trước anh một chút, chỉ có như vậy thôi.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN