Bạn đã bao giờ tự hỏi thật ra Người Phụ nữ của bạn muốn gì chưa, hay đã bao giờ ngồi lắng nghe cô ấy luyên thuyên cả giờ đồng hồ, hoặc đã đặt mình vào cô ấy khi cô ấy càm ràm than vãn chưa?. Nếu câu trả lời là có thì tôi tin rằng bạn đã thay đổi được nhận định của cả tá người ngoài kia rằng : “Bon con gái là thứ khó hiểu nhất trên đời”.

Bạn đã bao giờ tự hỏi thật ra Người Phụ nữ của bạn muốn gì chưa, hay đã bao giờ ngồi lắng nghe cô ấy luyên thuyên cả giờ đồng hồ, hoặc đã đặt mình vào cô ấy khi cô ấy càm ràm than vãn chưa?.

Nếu câu trả lời là có thì tôi tin rằng bạn đã thay đổi được nhận định của cả tá người ngoài kia rằng : “Bon con gái là thứ khó hiểu nhất trên đời”.

Còn nếu không, hãy đọc hết bài viết này nhé.

Phụ nữa rất lạ, cho dù tính cách của họ thế nào thì với người họ thương yêu họ bỗng trở thành một con người hoàn toàn khác. Có thể là ích kỷ, có thể là từ một đứa nhẹ nhàng, ngoan ngoãn bỗng trở nên cáu kỉnh, khó tính và đặc biệt là… rất thất thường nhưng cũng có thể là từ một đứa mạnh mẽ, bốc đồng trở thành một con mèo ngoan... Tất cả là thể hiện tình cảm của họ dành cho bạn thể hiện theo cách nào và bạn đã yêu họ như thế nào thôi.

-          Nếu muốn họ ngoan ngoãn hãy khiến họ hạnh phúc.

Bạn đã yêu Người Phụ nữ của mình như thế nào?.

Hãy khiến cô ấy cười thật nhiều, ít nhất là khi bên bạn.

Nói đến đây, tôi lại chợt  nhận ra có rất nhiều người quên mất việc quan tâm đến người Phụ nữ của mình hoặc hiểu sai về khái niệm quan tâm.

Chìa khóa của hạnh phúc không nằm ở những bữa tiệc thịnh soạn, không phải ở những chuyến đi du lịch, cũng không thể tìm thấy ở trong những món quà mà bạn tặng.

Khi họ yêu bạn, thứ họ cần chính là tình cảm, sự quan tâm CHÂN THÀNH. Sự chân thành đó chính là những cử chỉ nhỏ nhặt mà hằng ngày bạn đã vô tình không để ý. Hãy nhìn lại khoảng thời gian trước khi yêu và sau khi yêu nhau, có phải khi đã trở thành những người hiển nhiên của  nhau bạn đã quên đi  những thứ nhỏ nhặt ấy?.

Bạn đã yêu Người Phụ nữ của mình như thế nào?.

Hãy trân trọng cô ấy và để cô ấy biết điều đó.

Hãy nhìn vào những chuyện tình cảm không suôn sẻ…dường như những thứ nhỏ nhặt đó cũng chẳng còn…

Nếu bạn đã thể hiện bằng những chuyến đi du lịch dài ngày, nó sẽ chẳng thể nào sánh được với việc bạn dành trọn vẹn khoảng thời gian rảnh rỗi cùng với sự quan tâm của mình đâu, tin tôi đi.

Bởi tất cả những điều nhỏ nhặt nhất mới chính là nền móng vững chắc cho hạnh phúc.

Thay vì những cuộc hẹn xa xỉ một chút, hãy đến bên cô ấy vòng eo và tặng cô ấy một lời khen: “Cài tóc mới của em xinh quá, như sinh ra là để dành cho mái tóc của em vậy”. Hãy gửi cho cô ấy một tin nhắn: “Anh nhớ em quá”- để cô ấy biết rằng trong tâm trí của bạn vẫn luôn có cô ấy, hoặc những cuộc gọi bằng giọng hạnh phúc, vui vẻ, để cô ấy thấy rằng giọng nói của cô ấy với bạn thật sự quan trọng hơn những thứ bạn phải làm. Là bờ vai khi cô ấy sụt sùi vì tổn thương, là cái siết tay thật chặt mỗi khi cô ấy lo lắng, là câu nói quen thuộc “Có anh đây rồi, đừng sợ”. Là bỏ qua những trận bóng yêu thích và nghe cô ấy tâm sự, là những cái tên siêu ngố bạn dành cho cô ấy, là để ý tới giọng nói, nụ cười, những cử chỉ đáng yêu của cô ấy và dành lời khen cho chúng. Và đặc biệt, phải luôn  nhớ rằng, bất kỳ lần “xung đột” nào, bạn và cô ấy luôn đi cùng một con đường.

Bạn đã yêu Người Phụ nữ của mình như thế nào?.

Hãy tạm quên đi những thứ xa hoa ngoài kia và đến bên cô ấy.

Hãy đối xử tử tế với nhau, sau đó là những cái hôn nhẹ, ôm vào lòng khi cô ấy đang  một mình suy nghĩ, những cái nhìn trìu mến, những lời khen từ sự để ý tinh tế của bạn để cô ấy thấy sự hiện diện thường trực của bạn trong cuộc sống cô ấy.

Hãy để ý tới những thói quen hằng ngày của cô ấy, rằng cô ấy luôn không bỏ hành vào tô phở, rằng cô ấy chẳng bao giờ uống nước lạnh, rằng cô ấy thích một chút nhạc khi đọc sách…

Tất tần tật những thứ xa hoa, trang trọng, đắt tiền ngoài kia sẽ thật sự tầm thường nếu như sự quan tâm của bạn chưa thật sự chân thành, khi cô ấy chưa thật sự được trân trọng.

Bạn biết làm sao để người Phụ nữ của mình trở nên ngoan ngoãn và luôn có một nụ cười khiến hàng ngàn cô cái ngài kia ghen tị rồi chứ.

Ngay bây giờ hãy dùng những khoảng thời gian nhỏ bé để yêu thương cô ấy.

Chính những điều nhỏ nhoi nhất tạo nên thứ tình cảm sâu đậm nhất!.- Hãy luôn nhớ nhé.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN