Em không biết, cũng không dám chắc được tình của mình sẽ bền bỉ, sẽ gắn chặt với nhau là bao lâu. Nhưng em mong rằng ngày mình còn yêu thì hãy là một tình yêu thực sự anh nhé! Chỉ cần một chút lắng nghe, một chút trân trọng và một chút thấu hiểu là mọi chuyện sẽ tốt đẹp phải không anh?

Người ta thường bảo duyên số là điều không thể định trước. Và chuyện tình của chúng mình cũng vậy anh nhỉ?

-Cậu không về quê à?

-Cậu có đi xem bắn pháo hoa không?

Nhanh quá mới đấy mà đã hơn một năm rồi. Một năm cho bao nhiêu câu chuyện dở khóc dở cười - một năm với bao nhiêu sự biến đổi. Anh biết không, lúc trước em sợ nhiều thứ lắm. Em sợ khi bắt đầu với một ai đó, sợ anh bỏ rơi em, sợ khi đôi tay em và anh không còn nắm cùng nhau, sợ em không đủ can đảm để xóa đi những thói quen xưa cũ nên em chẳng muốn bước cùng một ai. Thế mà từ khi gặp anh, tình yêu của anh đã cảm hóa trái tim emmột cách nhẹ nhàng như thế....

Anh ạ! Lúc mới quen nhau, em chưa từng nghĩ rằng em sẽ yêu anh, và em cũng chưa từng nghĩ rằng có những lúc chính em phải nghĩ tới anh nhiều như thế này. Thời gian chúng mình bước vào cuộc sống của nhau quãng thời gian không quá dài để nói cho một cuộc tình, nhưng có lẽ cũng có quá nhiều chuyện để kể về nó phải không anh? Em lúc nào cũng ương bướng lại còn không chịu nghe lời, lúc nào cũng nũng nịu đủ thứ. Còn anh, anh quá khác em, khác từ cách suy nghĩ tới tính cách. Nhiều lúc em nghĩ không biết tại sao chúng ta lại yêu nhau đấy anh ạ. Nhưng là yêu mà, là do yêu nên cứ thế yêu thôi.

Em trẻ con...

Em muốn được làm trò, muốn ngúng nguẩy tỏ vẻ giận dỗi để anh vỗ về.

Muốn được gối đầu vào tay anh rồi hít hà thỏa thích.

Muốn tựa vào anh và kể cho anh nghe những thổn thức của nỗi lòng, những trăn trở của cuộc sống.

Muốn anh là điểm tựa vững chắc cho em mỗi khi em yếu lòng.

Và em muốn...với mỗi khó khăn vất vả thì ta luôn ở cạnh nhau để đối diện, để giữ cho nhau bớt chênh chao phiền muộn, để tình yêu của chúng mình xoa dịu những ồn ào và vội vã của cuộc sống ngoài kia.

Em không biết, cũng không dám chắc được tình của mình sẽ bền bỉ, sẽ gắn chặt với nhau là bao lâu. Nhưng em mong rằng ngày mình còn yêu thì hãy là một tình yêu thực sự anh nhé! Chỉ cần một chút lắng nghe, một chút trân trọng và một chút thấu hiểu là mọi chuyện sẽ tốt đẹp phải không anh?

Tình yêu không phải ngày một ngày hai, tình yêu là cả một cuộc hành trình dài với đầy chông gai và thử thách. Tình yêu là sợ dây tình cảm gắn kết giữa hai người cứ không phải sợi dây ràng buộc, thế nên em không mong anh hay em phải thay đổi bản thân cho tình yêu của chúng ta. Vì em biết chỉ cần em yêu anh và anh yêu em thì tự trong sâu thẳm trái tim sẽ biết nên làm gì và không nên làm gì phải không anh?

Những ngày qua như một thước phim dài, vui có buồn có, hạnh phúc có. Em hy vọng anh và em sẽ viết tiếp nó nhưng sẽ là những thước phim đẹp ko nhoè mình nhé anh!

Em yêu anh!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN