Có những cảm hứng rõ rệt trong tôi và được nêm nếm bởi tình yêu. Nhiều tình yêu mà tôi trải qua, nhưng yêu xa chính là khiến trái tim tôi mang nhiều vết thương đến vậy. Nhưng một thời gian sau, tôi đã suy nghĩ tốt hơn và thoáng hơn, không còn buồn vì một người không đáng.

Tôi chỉ là một cô gái bình thường như bao người khác, không đặc biệt, cũng chẳng có tài năng gì. Chỉ biết làm người khác vui vẻ, biết an ủi động viên khuyên nhủ, và luôn giấu kín những tâm sự trong lòng. Tôi đã từng suy nghĩ tình yêu đơn giản lắm, quan tâm, trao nhau những nụ hôn, những ôm ấp rồi thôi. Lúc đầu ai cũng từng suy nghĩ như thế, đúng chứ? Một suy nghĩ đơn thuần về tình yêu.

Tình yêu không cần vội, chỉ cần đúng người, đúng thời điểm...

Trải qua những mối tình chẳng hề gần mình, những mối tình ở xa, và những lời nói làm tổn thương trái tim mình bằng màn hình ảo. Có lẽ, tôi cũng không trách, chỉ trách rằng tôi yêu không đúng người, thời điểm cũng chẳng đúng vì tôi bắt đầu yêu từ cấp hai. Trẻ quá đúng không? Tuổi học sinh đã yêu, và đã biết tổn thương, biết những nỗi nhớ nhung, sự cô đơn khi yêu xa là gì...

Tình yêu không cần vội, chỉ cần đúng người, đúng thời điểm...

Tôi yêu rất nhiều và cũng dại dột rất nhiều, làm tổn thương cơ thể rồi tự trách cho rằng bản thân sai khi làm người khác giận, khi làm người khác lơ mình. Yêu thương đến tột cùng của tình yêu, để rồi gặm nhấm những lời hứa hẹn, những lời ngọt ngào từ nhau, vậy mà chỉ cần nói lời chia tay qua màn hình ảo đấy là xong, chẳng còn gì vương vấn nhau nữa.

Hiện tại, tôi cảm ơn chính những người làm tổn thương tôi trong thời gian qua, để tôi biết rút kinh nghiệm cho mình. Một suy nghĩ thật thấu đáo về chuyện tình, về cô đơn và về cảm xúc thật. Tình yêu chả cần vội, dù đến sớm hay muộn cũng vẫn gọi là tình yêu, nhưng chỉ cần đúng thời điểm, đúng người sẽ được hạnh phúc. Sai thời điểm, sai lẫn người sẽ đau gấp trăm lần vì một tình yêu không đáng.

Tình yêu không cần vội, chỉ cần đúng người, đúng thời điểm...

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN