" chàng trai mang tâm hồn của gió, đa sầu đa cảm. Nhưng đến khi giây phút yếu lòng ta chợt nhận ra, có những thứ nếu muốn nắm, phải học cách buông."

Có những ngày ta thấy mệt mỏi, ta tìm đến gió- chàng trai mang tâm hồn phóng khoáng, tốt bụng, ham chơi. Chàng trai luôn nở nụ cười với bao vệ tinh quanh họ. Một người luôn khiến ta cảm thấy thoải mái, bình yên, nhưng lại biến mất một cách bất chợt và xuất hiện lúc ta không ngờ tới. Người khiến ta có thể thu nhỏ thế giới của mình lại chỉ để được bên họ, thế nhưng lại cảm thấy trống rỗng khi thật sự không biết gió là ai, từ đâu tới, không biết gió muốn và mong điều gì.

Có những ngày ta cảm thấy tâm hồn gió thật bí ẩn- một sự bí ẩn đến đáng sợ, sự đa cảm, đa sầu, sự im lặng đến đau tim. Có những ngày ta thật sự nhớ gió, và rồi gió chỉ xuất hiện khi ta gặp khó khăn nhất. Ta lại cảm thấy thật sự có tất cả và rồi lại muốn từ bỏ tất cả khi ta được ở bên gió. Con người tài giỏi và thông minh

Đừng yêu một chàng trai mang tâm hồn của gió

Em à, đừng yêu một chàng trai mang tâm hồn của gió, bởi bên họ em sẽ chẳng bao giờ biết buồn. Em sẽ quên thế giới em đang sống bên kia không chỉ có một màu hồng lãng mạn, mà còn cả những thăng trầm cần em đối diện

Em à, đừng yêu một chàng trai mang tâm hồn của gió, bởi bên anh, em cũng không thể là người con gái yếu đuổi trẻ con. Em phải học cách trưởng thành, tự đi trên đôi chân của mình, bởi gió bận lắm, gió còn rất nhiều nơi muốn đi, gió sẽ chỉ đến khi em cần nhất. Sẽ có nhiều lúc em sẽ phải tự mình đứng vững, sẽ có những lúc em không có ai bên cạnh em khi em gặp khó khăn, em cũng không thể dựa vào vai gió khi em buồn. Em sẽ phải là chốn bình yên cuối cùng để gió nương tựa

Em à, đừng yêu một chàng trai mang tâm hồn của gió. Họ lãng tử nhưng chung tình, họ lạnh lùng nhưng ấm áp, họ có rất nhiều người bên cạnh nhưng luôn cảm thấy cô đơn nhất. Nếu yêu họ, em sẽ phải bỏ sự tự tôn bên cạnh, cùng họ rong chơi, cùng họ gặp những khó khăn, em sẽ hiểu điều họ đang giấu kín bấy lâu nay chỉ là những thứ họ đang gồng mình cố gắng.

Em à, đừng bên cạnh gió khi em buồn, bởi em sẽ muốn bên họ mãi. Gió sẽ khiến em quên mất điều đáng buồn duy nhất đó là không được ở bên cạnh gió

Em à, đừng yêu một chàng trai mang tâm hồn của gió, họ đa sầu đa cảm, họ đi đến những nơi một cách vô định, họ sẽ đưa em đi và cảm nhận thế giới xung quanh họ. Bên gió em sẽ có tất cả, và rồi lại ra đi tất cả nếu em chưa kịp đón nhận.

Em à, nếu thật sự một ngày em gặp được gió, đừng làm tổn thương họ bởi chính trái tim ấy đã gặp rất nhiều những tổn thương sau bao lần vấp ngã. Họ đã tự đứng lên, tự đi bằng chính đôi cánh của mình, họ biến mất và xuất hiện chỉ để không ai biết họ đang tồn tại và rồi cũng chẳng ai hay những vết thương trên đôi cánh kia do ai đó đã vô tình làm rách. Họ vẫn tồn tại, chỉ có điều đôi lúc họ cũng quên mất đi những điều tốt đẹp xung quanh họ. Họ đã phải khoác lên mình chiếc áo khoác của sự cô đơn, của những bận rộn, những rong chơi, của đào hoa và lời cay nghiệt, để rồi khi trở về một nơi nào đó của chính họ- nơi không ai chạm được vào sâu trong tâm hồn, họ lại trở nên yếu đuối và nhỏ bé.

Em à, nếu em có một tâm hồn của gió, xin em hãy trân trọng họ, bởi khi yêu thương đã chết đi, tâm hồn ấy cũng mãi mãi tan vào hư không vĩnh viễn.

Đừng yêu một chàng trai mang tâm hồn của gió

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN