Đã bao lần, các cô gái phải chịu đựng một cảnh rất "quen thuộc" đó là: Chính người mình yêu lại coi mình như một món hàng trang trí, chỉ là vỏ bọc cho mọi chuyện của anh...và luôn là "tấm bình phong" cho người ta". Sống cuộc sống của mình, yêu người mình yêu nhưng lại mất đi sự tự do của chính mình, và có khi...đánh mất cái tôi của chính mình.

Danh vọng và tiền tài, đây là hai điều kiện cần và đủ để làm nên một người đàn ông thành đạt. Và sau sự thành công của đàn ông thì không thể thiếu bóng dáng của người phụ nữ.

Phụ nữ là yếu tố quan trọng quyết định "hướng đi" cụ thể và chính xác cho người đàn ông của họ. Họ có thể hi sinh vì người thương của mình, vì danh vọng của người yêu, họ có thể đánh đổi tương lai của mình để giúp người đàn ông của họ bước được trên con người mà người đó mong muốn.

Vậy tại sao? Tại sao phụ nữ lại không được tôn trọng, không được đề cao phẩm giá và khả năng họ có thể làm vì một ai đó. Phụ nữ còn có tương lai của họ, những người phụ nữ ấy có thể làm được rất nhiều việc, tại sao họ lại chọn con đường này? Liệu rằng, có ai đặt câu hỏi cho chính sự thật ấy không?

Hãy tôn trọng và yêu thương người đã hi sinh vì mình!...

Khi một người phụ nữ quyết định lấy chồng, đó là lúc mà họ đã chắc chắn rằng, mình sẽ vì người mình yêu mà làm tất cả. Nhưng rồi họ lại nhận được những gì từ người con trai - người chồng ấy? Đó chính là không tôn trọng. Liệu rằng, khi các bạn bị người khác chê bai hoặc thậm chí nặng nề hơn đó chính là sự sỉ nhục, các bạn có thể chấp nhận được điều đó không? Chắc hẳn, ai đó sẽ nổi điên lên và không kiềm chế được cảm xúc của mình. Nhưng phụ nữ lại khác, họ có thể chấp nhận sự phê phán, chỉ trích từ mọi người, nhưng không phải vì ai khác mà chính là chồng và con mình. Thật không thể nào hiểu nổi, tại sao họ lại phải chịu đựng nhiều điều đến như vậy. Thật đáng thương!

Hãy tôn trọng và yêu thương người đã hi sinh vì mình!...

Vậy nên, phụ nữ cũng là người, họ có đủ mọi quyền công dân để được tôn trọng, để được toại nguyện làm điều họ mong muốn, kể cả việc đó là bảo vệ người mình yêu. Không quan trọng, nhưng hãy thể hiện sự lịch thiệp và tính người ở cử chỉ khi đối xử với phụ nữ. Một cái ôm, hay một cử chỉ yêu thương, thậm chí là một nụ hôn. Đủ để họ cảm thấy được những điều họ hi sinh không phải vô nghĩa. Họ chỉ cần vậy thôi. Chỉ đơn giản vậy thôi!

~~" Đừng để phụ nữ làm bình phong - Hãy để cô ấy cảm nhận được sự yêu thương "~~
#Choww

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN