Các cô gái thường có rất nhiều điều khiến người khác khó hiểu, như là tính tình nắng mưa thất thường, có nhiều thói quen, tật xấu khó bỏ, lâu lâu coi một bộ phim buồn rồi tự ngẫm rằng mình chính là nhân vật trong phim rồi ngồi khóc thút thít,...thật rắc rối và thú vị phải không?

Khi chúng ta bắt đầu một mối tình nào đó, ắt hẳn chúng ta đều muốn được hiểu rõ hơn hay nói cách khác là thâm nhập vào hệ thống tâm trí của người mình yêu. Đối với con trai thì việc đó có vẻ như rất khó, vì hầu như ai cũng biết rằng, việc hiểu được phụ nữ nghĩ gì thì có khi còn khó hơn cả đong đầy một dòng sông không đáy. Bởi vậy, không hiểu rằng các cô gái mang trong mình những suy nghĩ gì? Như thế nào để có thể biết được nó? Những câu hỏi đó luôn khiến cho các chàng trai trở nên khó xử trong tình yêu.

Hãy yêu và chứng minh cho người con gái thấy được giá trị thật sự của họ!

Nhưng nào ai biết rằng, con gái đôi khi cũng cảm thấy chính mình khó hiểu và luôn muốn rằng sẽ có người cũng mình tìm kiếm câu trả lời đó. Nhiều người đang trong một mối tình tuyệt đẹp, rồi bỗng một ngày nào đó, cậu con trai kia đột ngột trở nên khó chịu, không còn yêu thương hay nuông chiều mình như hồi xưa nữa, thậm chí còn bắt mình phải "tôn thờ" cậu ta. Thì có lẽ, cuộc tình đó không còn đẹp như xưa, không còn những tin nhắn chúc ngủ ngon vào buổi tối, không còn những lời lẽ quan tâm hỏi han như ngày xưa. Mà thay vào đó chỉ tồn tại những cử chỉ lạnh nhạt và ánh nhìn không còn cảm xúc. Đó cũng chính là lý do khiến cho các cô gái tự cảm thấy khó hiểu về bản thân mình, dằn vặt và luôn tự hỏi:"Mình đã làm gì sai?". Nhiều lúc như vậy, chúng ta lại thấy họ thật đáng thương, chỉ biết làm bạn với vài cuốn sách, vài quyển truyện tình cảm mà trong dó nhân vật chính lại là họ. Thật đáng thương!

Hãy yêu và chứng minh cho người con gái thấy được giá trị thật sự của họ!

Đó là đang trong lúc còn yêu, vậy sau khi hết yêu, các cô gái lại như thế nào? Riêng tôi, tôi lại thấy rằng, người con gái yêu bạn suốt đời, chắc hẳn họ sẽ không bao giờ có thể quên được bạn, quên được những cảm giác khi ở bên cạnh ban. Thay vì muốn được che chở, họ lại muốn được ở bên bạn thật lâu, muốn ôm lấy nỗi đau của bạn rồi từng ngày, từng ngày xoa dịu chúng bằng chính tình cảm của họ. Thay vì mong được bạn luôn ở bên và tươi cười, họ chỉ mong bạn vẫn nở nụ cười dù ở nơi đâu, cười thoải mái và tự do nhất có thể, nụ cười ấy không hề mang nỗi u phiền hay gượng gạo...

Đây chính là suy nghĩ của tôi về người con gái của tôi và cả tất cả các người con gái khác nữa. Tuy chỉ là một suy nghĩ đơn giản nhưng mong rằng nhiều người sẽ hiểu được tại sao các cô gái lại trở nên khó hiểu như vậy, đơn giản chỉ vì họ luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp cho bạn, mong bạn luôn được hạnh phúc mặc dù hai người đã hết yêu. Đơn giản vậy thôi.

Hãy yêu và chứng minh cho người con gái thấy được giá trị thật sự của họ!
Hãy suy nghĩ thật kĩ khi nói "chia tay" vì bạn không biết rằng sức nặng của lời nói có thể làm tổn thương nhiều đến nhường nào đâu. Thay vào đó hãy dành thời gian quý báu ấy, lo lắng và quan tâm cho người con gái mình yêu, hãy chia sẽ với họ, hãy coi họ là nhân vật chính của một bộ phim tình cảm lãng mạn. Điều đó khiến họ hiểu rằng, họ đáng được tôn trọng. Hãy yêu và chứng minh cho người con gái thấy được giá trị thật sự của họ.

~~" Khi yêu hãy chứng tỏ rằng bạn xứng đáng với những gì bạn đang có - Vì người bạn tìm đến thì nhiều nhưng người tìm đến bạn thì chỉ có một mà thôi "~~

#Choww

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN